Top 7 Marketing Automation Software tốt nhất 2020 -

Top 7 Marketing Automation Software tốt nhất 2020

Hiện nay Marketing Automation Software đang rất  phổ biến. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.Bạn đang loay hoay so sánh các tính năng của các phần mềm để bạn có thể thu hẹp các tùy chọn phần mềm của mình một cách nhanh chóng. Marketing Automation Software các hành động tiếp thị, sử dụng công nghệ chiến lược quản lý các quy trình tiếp thị và các chiến dịch đa chức năng trên nhiều kênh một cách tự động.Cùng tìm hiểu ngay câu trả lời cùng CRMVIET nhé!

I. Top 6 Marketing Automation Software tốt nhất 2020

Marketing Automation cho phép trợ lý bán hàng, người quản lý và CMO của bạn tập trung ít hơn vào việc tổ chức toàn bộ quy trình tiếp thị và nhiều hơn vào chức năng trực tiếp của họ – bán hàng.

Marketing Automation Software

Top 6 phần mềm Marketing Automation Software

May mắn thay, có nhiều lựa chọn công cụ đặc biệt có thể giúp bạn tự động hóa việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng, gửi email bán hàng và thông tin theo dõi, lên lịch cuộc họp và cuộc gọi cũng như thực hiện các tác vụ khác. Sau đây là top 6 Marketing Automation software tốt nhất 2020 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn

1. Hubspot Marketing Automation

Phần mềm tự động hóa tiếp thị HubSpot là một bộ công cụ mạnh mẽ giúp bạn biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ nhận được các luồng khách hàng tiềm năng, biểu mẫu, email phản hồi, số liệu phân tích, v.v. – tất cả đều được thiết kế để giúp bạn dễ dàng phát triển doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Nắm bắt khách hàng tiềm năng, tìm hiểu họ là ai và họ quan tâm đến điều gì và tối ưu hóa hoạt động tiếp thị của bạn dựa trên dữ liệu chứ không phải phỏng đoán. 

2. Phần mềm PushAd

PushAd là một công cụ tự động hóa tiếp thị SaaS hoạt động trên trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó sử dụng các cơ chế tự động hóa tiếp thị, chấm điểm người dùng, phân khúc đa chiều, theo dõi hành vi người dùng theo thời gian thực, tự động hóa giao tiếp, cũng như các định dạng quảng cáo webpush và popup / layer. Bảng giá bao gồm một thành phần cố định (phí cố định) và các thành phần thay đổi ước tính bổ sung dựa trên mức sử dụng

3. Mailchimp All-in-One Marketing Platform Overview

Nền tảng tiếp thị tất cả trong một của Mailchimp giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp thị thông minh hơn để bạn có thể phát triển nhanh hơn. Là xương sống cho các mối quan hệ khách hàng của bạn, họ cung cấp các công cụ thân thiện với người dùng, được hỗ trợ bởi AI mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để thành công. Mailchimp đặt đối tượng của bạn làm trung tâm để bạn có thể gửi email tiếp thị và tin nhắn tự động, tạo chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu, xây dựng trang đích, gửi bưu thiếp, hỗ trợ báo cáo và phân tích cũng như bán hàng trực tuyến. Hàng triệu doanh nghiệp và cá nhân – từ các tổ chức cộng đồng đến các công ty trong danh sách Fortune 100 – tin tưởng Mailchimp sẽ kết nối với khán giả của họ bằng thông điệp phù hợp, đúng lúc, đúng chỗ. Được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại Atlanta, GA, Mailchimp có hơn 1000 nhân viên và được tổ chức tư nhân.

4. GetResponse Software

Marketing Automation Software

Phần mềm GetResponse

Tự động hóa tiếp thị hợp lý cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ và tất cả các doanh nghiệp ở giữa. Quy trình làm việc có thể mở rộng hoàn hảo để tùy chỉnh tự động hóa chiến dịch, được đơn giản hóa để thúc đẩy tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng với giao tiếp được cá nhân hóa. Gắn thẻ và theo dõi hành vi của khách hàng để tìm hiểu thêm về họ và kích hoạt phản ứng trong thời gian thực, phục vụ để kết nối với đối tượng duy nhất của bạn. Gửi email chào mừng, lời nhắc giỏ hàng bị bỏ qua, ưu đãi đặc biệt, giới thiệu sản phẩm và loại bỏ phỏng đoán của tiếp thị trực tuyến.

5. Wrike Software

Wrike là một phần mềm tự động hóa tiếp thị được hơn 20.000 công ty trên toàn thế giới tin dùng. Hợp lý hóa các chiến dịch của bạn bằng cách sử dụng giải pháp tiếp thị được thiết kế riêng có các biểu mẫu yêu cầu tùy chỉnh, kiểm chứng trực quan, biểu đồ Gantt, báo cáo theo dõi thời gian, cập nhật thời gian thực và tự động chuyển nhượng tất cả ở một nơi. Tích hợp Wrike với hơn 400 ứng dụng để tăng tốc quá trình làm việc hàng ngày của bạn. Tùy chỉnh quy trình làm việc và giảm nhu cầu về email, cuộc họp và cập nhật trạng thái. Mang lại kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

6. Google Ads Creator

Tại Clever Ads, chúng tôi biết rằng việc chăm sóc các chiến dịch Google Ads của bạn và giữ cho chúng được tối ưu hóa không phải là một miếng bánh. Có rất nhiều điều cần biết, cần nhớ và để theo dõi. Khá khó khăn khi mức độ tối ưu hóa của bạn cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách và ROI của bạn. Tại sao nên sử dụng Trình tạo Google Ads miễn phí của Clever Ads? Nhận thêm khách hàng và mở rộng kinh doanh của bạn! Bắt đầu quảng cáo miễn phí trên Google: Clever Ads kích hoạt mã khuyến mại Google Ads cho doanh nghiệp của bạn. Google Ads thật dễ dàng.

7. EngageBay

Marketing Automation Software

Phần mềm EngageBay

Thiết kế và gửi các email đẹp và hấp dẫn, đồng thời chạy các chiến dịch tiếp thị qua email chỉ bằng một nút bấm. Cải thiện đáng kể chuyển đổi của bạn, bằng cách sử dụng các biểu mẫu web của chúng tôi. Tạo các trang đích tuyệt vời bằng cách sử dụng trình thiết kế kéo và thả đơn giản. Nuôi dưỡng khán giả của bạn bằng tự động hóa tiếp thị qua email. Nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn bằng cách tự động hóa các công việc thường ngày. Thu hút khán giả trên mạng xã hội của bạn như một người chuyên nghiệp. Giữ tất cả các tài liệu bán hàng và tiếp thị của bạn ở một nơi, nhóm của bạn có thể truy cập được từ mọi thiết bị.

II. Phần mềm Marketing Automation Software tốt nhất Việt Nam

Marketing Automation Software

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRMVIET

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều phần mềm Marketing Automation Software. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tự tin là đơn vị dẫn đầu có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc khách hàng. Phần mềm CRMVIET hiện nay là phần mềm tích hợp tính năng Marketing Automation tốt nhất hiện nay

Module Automation (cài đặt tự động) là module giúp cho người dùng thiết lập tự động gửi email, gửi sms, gửi thông báo, evoice cho chủ sở hữu khách hàng, liên hệ của khách hàng, chủ sở hữu hợp đồng hay cho nhân viên khi thêm mới hoặc cập nhật khách hàng, hợp đồng, giao dịch, đơn hàng,… hay gửi cho các sự kiện hợp đồng sắp hết hạn, sinh nhật khách hàng/liên hệ…

Những ưu điểm nổi bật của tính năng marketing automation trên phần mềm CrmViet ví dụ như tích hợp email marketing,sms marketing,chiến dịch gửi mailchimp… Tìm hiểu thêm tại Giới thiệu phần mềm Marketing Automation CRMVIETAbout the author

trangdt

Leave a comment:


close