Tool seeding facebook – phần mềm tương tác facebook miễn phí

Tool seeding facebook – phần mềm tương tác facebook miễn phí

Bạn đã từng nghe đến “Hiệu ứng đám đông”, có thể hiểu đơn giản là thấy cái nhiều, chỗ nào đông thì người khác sẽ càng tò mò mà tới xem. Vậy nên “đã đông lại càng đông hơn”.

Hiệu ứng đám đông này không chỉ có ở ngoài đời thực, ở trong thế giới ảo facebook cũng có hiệu ứng đám đông. Nó sẽ đem lại hiệu quả rất lớn khi biết tận dụng triệt để vào trong kinh doanh.

Tool seeding facebook hoạt động cũng dựa trên nguyên lý này vào facebook để bán hàng, tăng lượt tiếp cận với lượng lớn khách hàng tăng doanh thu chóng mặt.

Cùng CrmViet tìm hiểu về Tool seeding facebook và cách để sending facebook hiệu quả.

1. Tool seeding facebook – phần mềm tương tác facebook

Tool seeding facebook là một công cụ, phần mềm tăng lượt tương tác miễn phí tại bài viết như tăng like, share, comment nhằm củng cố uy tin cho bài viết.

tool sending facebook hiệu quả

tool seeding facebook hiệu quả

Khi mà có quá nhiều bài cần tăng like, tăng comment thì làm thủ công là không thể kịp mất nhiều thời gian và tốn công sức vì vậy mà xuất hiện Tool seeding facebook. Với Tool seeding facebook chỉ cần nên nội dung comment và chỉ định bài viết tăng like, comment. Ngoài ra thì tool này cũng có thể cài đặt setup để tương tác với bạn bè.

1.1 Lợi ích của Tool seeding facebook

Công đoạn đầu tiên của bán hàng là xác định, tiếp cận và thu hút khách hàng.

Khi kinh doanh online trên một kênh, một mạng xã hội nào đó thì việc tiếp cận với khách hàng bạn phải thực hiện đều đặn bằng cách chạy quảng cáo trên fanpage pagebook hay là dù bán hàng trên trang cá nhân.

Điều tôi nói ra tiếp theo thì chắc hẳn ai cũng biết để giữ chân khách hàng là “UY TÍN”. Cái khó là tạo uy tín đó như thế nào?

Lợi ich của tool sending facebook để bán hàng hiểu quả

Lợi ich của tool sending facebook để bán hàng hiểu quả

Ví dụ: Khi bạn lướt qua một bài viết bán hàng sản phẩm trên facebook mà có vài nghìn lượt like, vài trăm lượt comment, thì hầu hết ai cũng sinh ra một suy nghĩ chung: “đăng cái gì mà lắm like, comment thế ?” chắc sản phẩm tốt, chất lượng giá lại rẻ và uy tín thì mới có nhiều người quan tâm vậy chứ? vậy là dừng lại vào xem bài viết, xem comment để biết nội dung, điều đó sẽ có thể phát sinh ra những đơn hàng sản phẩm bán hàng.

Vậy là bài viết kia đã thành công giai đoạn đầu tiếp cận được bạn và thu hút ánh mắt của bạn đến nội dung bài đăng chỉ thông qua số lượng like và comment.

Đặc biệt, tool seeding facebook lại càng hiệu quả hơn khi kết hợp với quảng cáo facebook (Facebook ads), xác định chính xác đối tượng, chi phí quảng cáo trên từng đối tượng giảm khi bài viết đã có lượt tương tác mạnh.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng facebook

1.2 Hạn chế của tool seeding facebook

Tuy nhiên, bất lợi vẫn luôn đi cùng với lợi ích, đó là điều tất yếu trong cuộc sống.

  • Khi dùng seeding facebook, đối tượng tiếp cận là không giống nhau đủ lứa tuổi, ngành nghề, giới tính, không đúng đối tượng bạn cần target để bán hàng, do đó sau một thời gian chạy ads thì đối tượng sẽ không còn chuẩn nữa và hiệu quả của quảng cáo sẽ giảm hẳn.
  • Khi bài viết có quá nhiều comment nhưng lại rất nhiều đối tượng không nằm trong sản phẩm của bạn hay là khu vực khác. Bạn sẽ phải xử lý như thế nào với các comment đó?
  • Nếu không trả lời thì đây là điều tối kỵ trong kinh doanh, khách hàng thực sự sẽ nhìn thấy và đánh giá ngay, sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bài viết.
  • Nếu bạn dùng tool seeding facebook quá đà có thể gây ra những tình huống bi hài, bạn thử tưởng tượng xem, một bài đăng mới được vài giờ đã có vài ngàn like, vài ngàn comment cùng một thời điểm. Khách hàng muốn mua hàng vào nhìn thấy như vậy sẽ nghi ngờ và mất lòng tin vào shop.
tool sending facebook, phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí

Hạn chế của tool seeding facebook, phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí

Từ những phân tích trên về tool seeding facebook, bạn nên cân nhắc lợi ích và tác hại của việc sử dụng cách seeding này vì nó là con dao hai lưỡi, có thể đưa bạn lên rất nhanh nhưng cũng có thể dìm bạn xuống đáy trong nháy mắt.

Xem thêm: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt facebook

2. Cách sử dụng tool seeding facebook hiệu quả

Cách hiệu quả và an toàn nhất để tăng tương tác, seeding là làm thủ công.

cách sử dụng tool sending facebook hiệu quả

cách sử dụng tool seeding facebook hiệu quả

Làm thủ công tuy chậm, mất nhiều thời gian, công sức. nhưng khi seeding thủ công thì vẫn sẽ nhận được những lợi ích giống như khi sử dụng tool seeding facebook mà lại không có tác hại, nguy hiểm gì.

2.1 Cách thực hiện tool seeding facebook thủ công

Seeding facebook thủ công này rất đơn giản và dễ thực hiện, đó là bạn sẽ tạo từ 5-7 nick facebook khác hoặc có thể nhiều hơn nếu muốn, kết bạn với những người có cùng sở thích vào sản phẩm mà bạn muốn bán, kinh doanh, sau đó tạo thêm fanpage facebook.

Xem thêm: phần mềm quản lý fanpage

Cách seeding đó là bạn dùng các nick và các page này like, share, comment có giới hạn theo thời gian, ví dụ cách 30 phút bạn like, comment hoặc share 1 lần. Khi bài có nhiều like và comment rồi thì nên dừng để bài phát triển tự nhiên cho đến khi bài đạt được một lượng tương tác nhất định thì sẽ chạy quảng cáo cho bài viết đó.

Tóm lại, qua bài viết này thì chắc hẳn là bạn cũng đã biết đến thuật ngữ sending facebook và cách sử dụng tool seeding facebook đạt hiệu quả nhất. nếu thấy bài viết hay, hãy like và share. Mọi đóng góp xây dựng vui lòng comment tại bên dưới bài viết.

Nếu như bạn đang kinh doanh trên Facebook, thì tool seeding Facebook vẫn là chưa đủ, bạn còn cần phải quản lý việc bán hàng của mình chặt chẽ để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Tìm hiểu thêm ngay bây giờ:

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook

About the author

Bá Nhuận

Leave a comment:


close