Thống kê tin nhắn Facebook – Ứng dụng đếm số tin nhắn trên Facebook

Thống kê tin nhắn trên Facebook – Ứng dụng xem số lượng tin nhắn trên Facebook

Bạn đang muốn tìm ứng dụng đếm số tin nhắn facebook ? Bạn muốn kiểm tra số lượng tin nhắn trên facebook của mình là bao nhiêu ?

Trong bài viết hôm nay Crmviet sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng cực kỳ hữu ích trong việc theo dõi tin nhắn facebook.

1. Tại sao bạn cần thống kê tin nhắn trên facebook ?

Tin nhắn trên facebook (hay còn gọi là inbox tin nhắn) là 1 chức năng trao đổi riêng tư giữa các cá nhân hay fanpage. Mọi thông tin trong inbox đều sẽ không hiển thị công khai trên newfeed. Mà thay vào đó, chỉ có những người trong cuộc hội thoại mới đọc được.

Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp chúng ta cần lục lại lịch sử chat, thống kê số lượng tin nhắn trên messenger… Mục đích của việc này có thể mang tính cá nhân muốn ôn lại kỷ niệm hay để đối chứng, xác thực lại 1 thông tin nào đó giữa 2 người.

Khi đó, việc sử dụng các thao tác thủ công để lọc tin nhắn facebook là rất mất thời gian. Yêu cầu từ đó đặt ra là bạn cần phải có một phần mềm, ứng dụng giúp đếm tin nhắn trên facebook cũng như thống kê chúng một cách hiệu quả.

Thống kê tin nhắn facebook

Thống kê tin nhắn facebook

2. Ứng dụng đếm số tin nhắn trên facebook

Hiện nay có rất nhiều app xem số lượng tin nhắn trên facebook tràn lan. Tuy nhiên, thì đa phần những app này đều không rõ nguồn gốc. Bạn có nguy cơ bị mất thông tin dữ liệu nếu như để những ứng dụng này truy cập vào tài khoản face của mình. Ứng dụng đếm tin nhắn hôm nay mà Crmviet muốn giới thiệu với mọi người là của nhóm J2Team dưới dạng 1 addon Chrome.

Xem thêm: Manychat là gì? Hướng dẫn sử dụng Manychat

2.1 Tính năng chính của ứng dụng J2TeaM Security

J2TeaM Security là addon Chrome miễn phí do 1 nhóm bảo mật ở Việt Nam phát triển với nhiều tính năng hữu ích. Công cụ của J2TeaM không yêu cầu bất kỳ quyền gì trên trang facebook nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật của ứng dụng.

Các chức năng chính của Addon J2TeaM Security này gồm có:

 • Facebook Analytics: Giúp thống kê toàn bộ các hành động trên facebook của người dùng (Like, share, comment…)
 • Kiểm tra bảo mật Facebook: Với 15 tiêu chí đánh giá bảo mật toàn diện dành cho trang cá nhân của bạn.
 • Thống kê tin nhắn trên Facebook: Ứng dụng sẽ liệt kê toàn bộ tin nhắn của 10 người thường xuyên nhắn tin với bạn nhất bao gồm: Tên tài khoản, số lượng tin nhắn, lịch sử nhắn tin…
 • Ai đang online trên facebook: Chức năng giúp bạn kiểm tra trạng thái hoạt động của toàn bộ bạn bè trên face.

Xem thêm: Cách lấy số điện thoại trên facebook nhanh

 • Xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook: Với công cụ này, bạn chỉ cần dán đường dẫn tài khoản muốn kiểm tra. Ứng dụng sẽ quét lại toàn bộ lịch sử chat inbox ngay từ lần đầu tiên giữa bạn với người đó.
 • Bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook: Tính năng giúp ngăn chặn việc người khác tải hình đại diện của bạn nhằm các mục đích bất chính. Khi sử dụng chức năng này, hình ảnh đại diện của bạn sẽ có biểu tượng hình chiếc khiên bảo vệ.
App xem số lượng tin nhắn trên facebook

App xem số lượng tin nhắn trên facebook

Ngoài những tính năng chính trên, J2TeaM Security còn rất nhiều tùy chọn khác cho bạn như:

 • Chặn “đã xem” trong lúc inbox
 • Chặn “đang trả lời…” khi nhắn tin chat
 • Chặn “đang trả lời…” khi bình luận
 • Dừng dòng thời gian Facebook
 • Hiển thị thời gian truy cập Facebook

3. Phần mềm quản lý theo dõi thống kê tin nhắn Facebook

Có thể nói, hiện nay J2TeaM Security là addon bảo mật duy nhất hiện nay giúp bạn đếm tin nhắn inbox facebook.

Trong bối cảnh bán hàng online như hiện nay thì nhu cầu quản lý tin nhắn, xem số lượng tin nhắn trên facebook hiện nay là rất cần thiết. Cũng chính từ nhu cầu đó mà có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm giúp thống kê tin nhắn để hỗ trợ công việc kinh doanh online được thuận tiện hơn.

Xem thêm: Chiến lược bán hàng trên facebook hiệu quả

Một trong những giải pháp quản lý tin nhắn hiện nay khá hiệu quả đó là sử dụng phần mềm CrmViet. Đây là 1 giải pháp khá hiệu quả trong việc thống kê tin nhắn trên facebook, từ đó giúp nâng cao doanh số cho doanh nghiệp hơn.

Tích hợp facebook trên CRMVIET

Tích hợp facebook trên CRMVIET

Ngoài việc liên tục tracking theo dõi tin nhắn facebook thì phần mềm CrmViet còn hỗ trợ quản lý bình luận trên page rất mạnh mẽ. Giờ đây, chỉ với 1 giao diện quản lý bạn vừa có thể chat với KH, vừa có thể trả lời bình luận của họ một cách nhanh chóng.

Kết lại, trên đây là bài viết về ứng dụng thống kê tin nhắn facebook. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình giải pháp kiểm soát, lọc thông tin inbox một cách hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM CRM, Chỉ cần CLICK ẢNH bên dưới 👇

About the author

linhvm

Leave a comment:


close