Cách tạo nhóm chat trên Facebook trên máy tính và điện thoại -

Cách tạo nhóm chat trên Facebook trên máy tính và điện thoại

Nhóm chat, một tính năng rất thú vị của Facebook giúp người dùng có thể tương tác, nhắn tin với nhiều người trong cùng một thời điểm. Ở trong một nhóm chat, bạn có thể tận hưởng niềm vui với những người bạn của mình, có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video nhóm, gửi hình ảnh, video, các file tài liệu. Vì thế, việc tạo nhóm chat facebook sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích và niềm vui riêng.

Cách tạo nhóm chat facebook

Việc tạo nhóm chat Facebook trên máy tính và điện thoại có đôi chút khác nhau giữa máy tính và điện thoại. Bạn có thể tạo group chat Facebook trực tiếp trên máy tính bằng cách đăng nhập vào Facebook. Còn đối với điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng Messenger của Facebook.

1-Cách tạo nhóm chat Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào facebook.com và đăng nhập

Bước 2: Mở một cửa sổ chat đến một trong những người bạn muốn lập nhóm chat cùng và thêm nhóm chat

hướng dẫn tạo nhóm chat trên facebook

Bước 3: Thêm những người còn lại vào nhóm chat

cách tạo nhóm chat facebook trên máy tính

2-Cách tạo group chat Facebook trên điện thoại bằng Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger của Facebook và đăng nhập

Bước 2: Chọn mục Nhóm và nhấn vào Thêm nhóm

tạo nhóm chat facebook trên điện thoại

Bước 3: Thêm mọi người vào group chat của bạn

>>> Phần mềm vào facebook mới nhất 2018

cách tạo group chat facebook messenger trên điện thoại

Điểm đặc biệt của nhóm chat (group chat) Facebook

1-Bạn có thể đặt tên và đổi tên cho nhóm bất cứ lúc nào

Bất kì ai trong nhóm cũng có thể đặt tên và đổi tên cho nhóm chat. Những cái tên này sẽ đại diện cho cuộc trò chuyện. Đó là một điểm thú vị của một group chat khi mà nó có một đặc điểm riêng tượng trưng.

tính năng đổi tên của nhóm chat facebook

Một nhóm chat khác với một nhóm thành viên và vui hơn nhóm thành viên ở điểm này khi mà nhóm thành viên chỉ có quản trị mới có quyền đổi tên.

Trong nhóm chat, việc đặt và đổi tên là bình đẳng, mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người.

2-Đặt biệt danh trong group chat.

Những biệt danh ngộ nghĩnh có thể được đặt cho bất cứ ai. Giống như đổi tên nhóm, việc đặt và đổi biệt danh cũng rất tự do. Hãy tạo nhóm chat facebook và đặt cho bạn bè mình những biệt danh ngộ nghĩnh nhé.

đặt biệt danh trong group chat mesenger

>>Xem thêm: Hướng dẫn về chatbot facebook

3-Lên kế hoạch

Nhóm chat có một chức năng đặc biệt đó là lên kế hoạch. Bạn hay bất cứ ai trong nhóm có thể lên một kế hoạch chung. Những người còn lại có thể chọn Tham gia hoặc Không tham gia.

Chức năng này phù hợp với việc lên lịch cho một chuyến đi chơi chung hay một cuộc gặp nhóm. Nó được tạo ra và nhắc nhở, quản lý mọi người tốt hơn một sự kiện được tạo trên Facebook.

Tạo kế hoạch trong nhóm chat facebook được sử dụng rộng rãi và đem lại nhiều kết quả ngoài mong đợi.

4-Bong bóng chat trên facebook Messenger

Nếu như bạn tạo một group chat Facebook, trên Messnger cũng sẽ được cập nhật tương tự. Và khi bạn thực hiện trò chuyện trong nhóm chat này thì bong bóng chat của ứng dụng Messenger trên điện thoại cũng hoạt động tương tự như chat với một người bình thường.

>>>Xem thêm: Các phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook

Việc tạo nhóm chat facebook là cực kì đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể tự tạo group chat facebook cho riêng mình và những người bạn. Nếu như bạn còn chưa biết cách lập một nhóm chat, hãy làm theo những hướng dẫn phía trên và trải nghiệm tính năng chat nhóm thú vị của Facebook nhé.

Bán hàng trên Facebook hiện nay đang là xu thế. Nhưng việc quản lý bán hàng trên Facebook một cách thủ công gặp phải rất nhiều khó khăn và dễ nhầm lẫn. Do đó, CRMVIET cung cấp giải pháp phần mềm giúp bạn kinh doanh trên Facebook hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook

About the author

hunglb

Leave a comment:


close