Tài liệu về SAP ERP - những điều cần biết về SAP ERP

Tài liệu về SAP ERP – những điều cần biết về SAP ERP

SAP ERP là một phần mềm phổ biến với những doanh nghiệp có quy mô lớn, một phần mềm như vậy thì không phủ định những giá trị mà SAP ERP đem lại cho doanh nghiệp là rất lớn tuy nhiên giá thành để triển khai lại không hề rẻ một chút nào. để sử dụng thì tài liệu tham khảo lại rất quan trọng. Dưới đây, CrmViet sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu SAP ERP quý giá hơn bao giờ hết.

Bắt đầu tìm hiểu thôi !!!

1.Giới thiệu về SAP

SAP là thuật ngữ viết tắt của System Application Programing .Là một trong những nhà cung cấp phần mềm lớn nhất tại ĐỨC, ngoài ra, SAP còn được đánh giá là một trong 4 công ty phần mềm lớn nhất thế giới. lập kế hoạch doanh nghiệp (ERP). Hệ thống ERP  của công ty cho phép các khách hàng chạy các phần mềm, quy trình kinh doanh bao gồm: kế toán, bán hàng, sản xuất, quản lý nhân lực và quản lý tài chính. Việc tích hợp đảm bảo luồng thông tin có từ một đơn vị SAP này đến một đơn vị SAP khác mà không cần nhập dữ liệu và giúp kiểm soát tốt vấn đề tài chính, quy trình, pháp lý.

Tài liệu SAP ERP

Tài liệu SAP ERP

Năm 2018, SAP hiện đang phục vụ hơn 400.000 khách hàng ở 180 quốc gia, 80% trong số đó là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong danh sách “các công ty lớn nhất thế giới” năm 2018 của Forbes, SAP được xếp thứ 12 với doanh thu năm 2017 là 27,4 tỷ USD. SAP có trụ sở đạt tại Walldorf  – Đức.

Tại Việt Nam, SAP có 2 trụ sở đặt tại Hà Nội và TP.HCM trực thuộc SAP khu vực Châu Á (trụ sở chính đặt tại Singapore).

2. Tài liệu về SAP

Khái quát

1.Lịch sử về SAP

2.Hướng dẫn sử dụng SAP

3.Đăng kí dùng thử SAP ERP

Hướng dẫn – hỗ trợ

1.Lập kế hoạch và quản lý ngân sách

2.Quản lý bảng giá

3.Tạo sale quotation

4.Tạo A/R Invoice

5.Tạo delivery

6.Tạo sales order

7.Tạo Purchase order

8.Tính thuế

9.Mức tín dụng

10.Sử dụng bill

11.Back up dữ liệu

12.Quản lý tài sản cố định

13.Quản lý thu chi

14.Quản lý ngân sách

15.Tạo chart of accounts

Những tài liệu trên đây về SAP và phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP ERP chỉ là những tài liệu mang tính tham khảo. Chúng có thể giúp bạn có một cái nhìn gần gũi hơn đối với phần mềm SAP.

Tài liệu SAP ERP

Tài liệu SAP ERP

Nếu như bạn muốn áp dụng phần mềm SAP vào doanh nghiệp của mình, thì những tài liệu trên đây thực sự có giá trị để tham khảo và làm quen. Nhưng SAP ERP là một phần mềm, một bộ công cụ quản trị doanh nghiệp khổng lồ. Để có thể vận hàng nó trơn chu trong quá trình hoạt động thì nhất thiết cần phải có những chuyên gia kĩ thuật từ chính công ty SAP để hỗ trợ tận nơi.

Dù là một phần mềm cực kì tốt, nhưng chi phí để áp dụng SAP vào doanh nghiệp lại cực kì lớn, cho nên nó chỉ thích hợp cho doanh nghiệp lớn, những tập đoàn xuyên quốc gia. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn áp dụng giải pháp phần mềm để quản lý doanh nghiệp với giá cả thích hợp, hãy tham khảo Phần mềm quản lý doanh nghiệp CRMVIET tại link bên dưới

Phần mềm quản trị doanh nghiệp CRMVIET

Phần mềm quản trị doanh nghiệp CRMVIET

About the author

Bá Nhuận

Leave a comment:


close