13 Tuyệt chiêu giúp reminder email của bạn thu hút khách hàng Hiệu quả -

13 Tuyệt chiêu giúp reminder email của bạn thu hút khách hàng Hiệu quả

Bạn đang tìm cách gửi Reminder email sự kiện, mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn không biết phải làm sao thì mới hiệu quả? Khám phá ngay 13 tuyệt chiêu giúp reminder email thu hút khách hàng. 

reminder email

reminder email

Trước khi tìm hiểu về 13 tuyệt chiêu, chúng ta hãy tìm hiểu xem lý do tại sao chúng ta nên sử dụng Reminder email trong Email Marketing. 

Tại sao áp dụng Reminder email trong chiến dịch Email Marketing. 

Email kênh tốt nhất để nhắc nhở mọi người về bất kỳ sự kiện nào. Một email mời sự kiện là chiến lược tốt nhất để Marketing sự kiện. Nó cung cấp cho bạn một cơ hội để sáng tạo nhưng chính thức. Nếu bạn nghĩ rằng marketing qua email là một phương thức quảng cáo cũ và không ai đọc email nữa, hãy nghĩ lại.

Sử dụng email của bạn như một công cụ marketing thực sự có thể siêu hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các công cụ khác nhau như chữ ký email.

 Ví dụ: chữ ký email của bạn có thể bao gồm không chỉ chi tiết liên lạc mà cả biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và biểu ngữ quảng cáo.

Liên kết phương tiện truyền thông xã hội, có thể được thêm vào một khối chữ ký email, là cách tốt nhất để tạo tiếng vang về sự kiện này. Tuy nhiên, mọi người chỉ đơn giản dành ít hơn một nửa thời gian của họ cho email hơn là trên các trang truyền thông xã hội cùng nhau. Vì vậy, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là thu hút sự chú ý của người nhận bằng cách tải lên nội dung quảng cáo tuyệt vời bằng CTA (kêu gọi hành động) và biểu ngữ chữ ký email.

reminder email

email marketing

 Một số lý do viết email là một điều cho tiếp thị sự kiện:

  • Mọi người phải được nhắc nhở về mọi thứ và đó là nơi nhắc nhở email đóng vai trò quan trọng.
  • Email không được mở – vâng, có thể email bạn đã gửi không được mở hoặc đọc và có thể có nhiều lý do đằng sau việc này. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng các email được gửi nhiều lần với một lời nhắc chủ đề email sự kiện hấp dẫn, điều này sẽ thu hút người nhận và khiến họ mở nó.
  • Thay đổi lịch trình – có thể có khả năng lịch trình chương trình sự kiện của bạn đã thay đổi. Do đó, nhiệm vụ của bạn là viết một email thông báo cho họ về những thay đổi này. Vì lý do rõ ràng, bạn phải gửi chi tiết mới về sự kiện của bạn. Nếu không, bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề trong chương trình.
  • Tiến trình quan trọng – cách tốt nhất để quảng cáo sự kiện của bạn là bằng cách cung cấp cho khán giả những ưu đãi về sự kiện. Bạn có thể viết về những tiến bộ nhỏ đang diễn ra trong kế hoạch sự kiện và giới thiệu lén lút vào các chương trình quan trọng sắp diễn ra.

13 Kỹ thuật hiệu quả khi gửi Reminder email 

Trước khi gửi Reminder email, hãy đọc 13 kỹ thuật giúp cho Reminder email hiệu quả hơn. 

1. Reminder email sự kiện tiêu chuẩn:

Những email như vậy rất đơn giản và sang trọng. Một sự kiện tuyệt vời với những vị khách quan trọng và những người tham dự quốc tế đòi hỏi loại email tiêu chuẩn này. Những email này có thể được sử dụng để xác nhận đăng ký hoặc nhắc nhở người tham dự về những gì cần mang theo. Bạn có thể sử dụng định dạng email điển hình này với từ ngữ email nhắc nhở sự kiện thân thiện và hướng dẫn họ thông qua chương trình của sự kiện.  

Bạn có thể giải thích chi tiết về sự kiện này. Ngoài ra, bạn có thể gửi nó cho những người đã đăng ký đang chờ đợi câu trả lời của bạn háo hức khoảng 8-9 ngày trước sự kiện. 

2.Reminder email sự kiện với đếm ngược

Một kỹ thuật khác thường được sử dụng để tăng đối tượng của bạn là phương pháp đếm ngược. Những email này được gửi đếm ngược đến ngày sự kiện và nói về một số chi tiết cần thiết và những điều bắt buộc.

Bắt đầu gửi những email này trước một tháng và tiếp tục gửi chúng trong khi đếm ngược ngày. Theo tâm lý học hành vi, nhìn thấy đồng hồ chạy kích thích khách hàng thực hiện hành vi mua hàng. 

reminder email

Đồng hồ đếm ngược trong reminder email

3. Nhắc nhở email sự kiện với sự khuyến khích

Mọi người đang tìm kiếm một cái gì đó để tìm hiểu trong các sự kiện này hoặc trong ngắn hạn tìm kiếm các ưu đãi. Ưu đãi được bao gồm trong đề xuất giá trị. Người tham dự có thể đã được thúc đẩy tại thời điểm đăng ký nhưng theo thời gian, kế hoạch thay đổi và do đó, điều quan trọng là phải nhắc nhở họ về những đề nghị nhất định sẽ thúc đẩy họ tham dự sự kiện, chẳng hạn như Gặp gỡ người chiến thắng giải thưởng cao quý $ 2000, hay, học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

4. Không thể không có lời kêu gọi hành động 

Mỗi email thường mời người nhận thực hiện một số hành động trong khi đọc email. Chỉ cần cung cấp một lời trêu ghẹo cho chương trình hoặc hành động cần thiết được thực hiện với dấu hiệu của người đăng ký trong trò chơi nhiều hơn. 

5. Nhắc nhở email sự kiện cá nhân

Như đã nêu trước đây, email được gửi để làm cho khán giả của bạn cảm thấy quan trọng. Gửi lời nhắc email cá nhân là cách tốt nhất để làm điều đó. Trong những email như vậy, bạn đề cập đến người tham dự bằng tên của anh ấy / cô ấy và do đó bạn cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy / cô ấy. Khi bạn đang sử dụng loại lời nhắc email này, hãy thử áp dụng chân trang email HTML hoặc chữ ký email HTML với ít liên kết hơn và nhiều thông tin hơn.   

reminder email

Tính năng Automation Marketing – Mẫu Email

 6. Cá nhân hóa – nên hay không? 

Có nên cá nhân hóa trong các email doanh nghiệp hay không? 

Tuy nhiên, rất nhiều công ty đã thực sự chậm chạp trong việc áp dụng phương pháp tiếp thị phi cá nhân hóa. Vì vậy, khi nói đến doanh nghiệp của bạn, hãy cân nhắc sử dụng chiến lược không cá nhân hóa cho tiếp thị qua email sự kiện vì nó sẽ giúp thành công và thu hút nhiều người tham dự hơn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem chiến lược này có hoạt động hay không bằng cách thiết lập email kích hoạt hành vi tự động. Kỹ thuật kích hoạt hành vi là một phản ứng thời gian thực về cách người nhận của bạn đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

7. Cá nhân hóa cấp độ cao hơn

Đưa kỹ năng cá nhân hóa của bạn trong email lên cấp độ tiếp theo và cố gắng nghĩ ra điều gì đó thú vị. Bạn có thể làm rất nhiều thứ với cá nhân hóa. 

email marketing template

reminder email với thông báo mới

Những từ này nhắc nhở mọi người rằng điều này rất quan trọng hoặc họ quên trả lời hoặc đề cập đến một cái gì đó hoặc ít nhất rằng đây không phải là những trò gian lận tiếp thị đơn giản.

8. Nhắc nhở email sự kiện với một thông báo mới

Một thủ đoạn ranh mãnh khác sẽ được sử dụng. Tuy nhiên, hãy cố gắng nhớ sử dụng nó ít thường xuyên hơn. Viết về một số tiến bộ mới và thú vị trong tên của những người nổi tiếng sẽ tham gia vào các chương trình giảng dạy nổi tiếng, các nhà tài trợ nổi tiếng, các nhà tài trợ mới nổi tiếng, hay các công cụ tương tự khác. Hãy ngắn gọn và chính xác nhất có thể bằng cách sử dụng từ ngữ không chính thức và tên được tô sáng.

9. Reminder email sự kiện 

Mục đích chính của email là để có được đối tượng mục tiêu tham dự. Cách tốt nhất để đảm bảo nó là nhận được phản hồi từ họ. 

Đừng quên đề cập đến những gì họ phải viết trong khi trả lời và cũng yêu cầu họ chia sẻ thông tin này với bạn bè của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội trong biểu ngữ sự kiện.

10. Reminder email sự kiện với chương trình liên quan

Một vài ngày trước sự kiện, bạn có thể gửi cho khán giả lời nhắc email nói về chương trình nghị sự. Bạn có thể thêm một tệp đính kèm hoặc chỉ liệt kê các sự kiện chính. Một email như vậy rất hữu ích và không gây khó chịu cho người nhận và khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài việc nhắc nhở những người đăng ký về sự kiện này, nó sẽ cung cấp thông tin hữu ích mà người tham dự yêu cầu.

11. Nhận tab khuyến mãi 

Ví dụ: dịch vụ Gmail có tab quảng cáo trong đó có thể tìm thấy tất cả các email liên quan đến quảng cáo sự kiện. Tuy nhiên, bạn không muốn email của mình đi vào tab quảng cáo vì hầu hết người nhận không đọc những email quảng cáo này. Do đó, điều quan trọng là nhận được câu trả lời của người tham dự để từ lúc đó trở đi, email có thể đến hộp thư đến.

Bạn có thể kiểm tra các mẹo sau, để email quảng cáo của bạn đến hộp thư đến chính:

  • Giảm liên kết
  • Thêm ít hình ảnh
  • Thêm ít thông tin vào chân trang email
  • Tạo biểu ngữ email chính thức

Sau đây là một ví dụ về các mẫu biểu ngữ email tuyệt vời sẽ không nhận được các tab quảng cáo và spam.

12. Reminder email sự kiện phi truyền thống

Đôi khi, cần phải tạo một số email không giống với phần còn lại. Khi một số người nhận không trả lời sau một loạt các lời nhắc email như vậy, đã đến lúc gửi một số email khiêu khích. Vì vậy, dòng tiêu đề email sự kiện nên kích thích khán giả đăng ký hoặc trả lời, hoặc thậm chí nhấp vào liên kết. 

Điều này khác với các email truyền thống và có thể dẫn đến một số người hủy đăng ký nhận các email đó, nhưng chỉ cần nhớ rằng họ không phải là đối tượng mà bạn đang tìm kiếm. Đối tượng mục tiêu của bạn chắc chắn sẽ RSVP cho các email như vậy với các dòng chủ đề như Trả lời hoặc Rời bỏ.

13. Reminder email sự kiện với cách tiếp cận tiêu cực (không đến):

Cũng giống như bạn, nhiều người quản lý sự kiện khác đang gửi email đến đối tượng mục tiêu. Vì vậy, người tham dự của bạn phải nhận được nhiều email. Do đó, điều quan trọng đối với bạn là phải khác biệt để tăng tỷ lệ mở email của bạn. Hãy cố gắng trở nên độc đáo và gửi tin nhắn với nội dung tuyệt vời và thú vị.

Có một phương pháp khác để sử dụng – cách tiếp cận tiêu cực. Điều đó có nghĩa là viết dòng tiêu đề như Hãy đừng đến sự kiện này., Không bao giờ tham dự chương trình này, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người nhận và sẽ dẫn đến việc mở email. Bạn có thể sử dụng phương pháp tiêu cực này và nói về đề xuất giá trị và các ưu đãi mà người tham dự sẽ bị thiếu.

Nói tóm lại, chúng ta có thể nói rằng tất cả các phương pháp trên đều dựa trên nghiên cứu. 

Vì vậy, hãy tiếp tục và thử các lời nhắc sự kiện thú vị này và xem số lượng người đăng ký của bạn tăng lên như thế nào.

About the author

ninh cao

Leave a comment:


close