Quản lý mua hàng trên phần mềm CRMViet - Quản lý doanh nghiệp CRM

Quản lý mua hàng trên phần mềm CRMViet

Quản lý mua hàng sao cho hiệu quả?

Trong điều kiện kinh doanh hiện nay các doanh nghiệp luôn chịu sức ép cạnh tranh rất nhiều. Vì vậy đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm cách làm sao duy trì hoạt động kinh doanh. Đồng thời doanh nghiệp phát triển đi lên phù hợp với thị trường. Hơn nữa khách hàng càng ngày đòi hỏi cao hơn trong mua bán hàng hóa dịch vụ.

Chính vì vậy việc nâng cao quản lý mua hàng là giải pháp giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Quản lý mua hàng làm sao để hiệu quả?

Mua hàng là khâu đầu tiên, cơ bản cũng quan trọng nhất trong kinh doanh. Là điều kiện để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính bởi vậy quản trị mua hàng muốn có hiệu quả thì cần đặt được mục tiêu cơ bản. Hoạt động mua hàng cần đặt được là đảm bảo an toàn bán , đảm bảo chất lương và đảm bảo chi phí thấp.

Phần mềm Quản lý mua hàng cho phép doanh nghiệp quản lý nghiệp vụ mua hàng một cách xuyên suốt. Từ khi mua hàng cho đến khi nhận được hàng và thanh toán. Cho phép quản lý thông tin:

1. Nhà cung cấp

Lưu trữ thông tin của nơi cung cấp sản phẩm của khách hàng. Với CRM cho phép người dùng sửa hoặc update thêm thông tin nhà cung cấp. Cho phép người dùng xuất, nhập khẩu thông tin của một lượng lớn  thông tin nhà cung cấp. Chỉ một lần thao tác trên phần mềm. Việc này giúp người dùng nhanh chóng xuất, nhập khẩu, lưu trữ lượng lớn thông tin nhà cung cấp lên trên hệ thống thay vì cách ghi chép thủ công .

>>> Mircosoft Dynamics CRM là gì

>>> Microsoft Dynamics AX là gì

Nhà cung cấp CRMViet

2.Hợp đồng mua vào

Hợp đồng mua vào: Thống kê toàn bộ những hợp đồng mua vào với nhà cung nào, giá trị bao nhiêu, số lượng hàng hóa có trong hợp đồng.

Có 2 cách thêm mới hợp đồng:

 Cách 1: Chọn Mua hàng -> Chọn Hợp đồng mua vào -> Chọn Thêm mới:

Cách 2: Thêm mới hợp đồng ở phần chi tiết của nhà cung cấp cụ thể

Hợp đồng mua hàng CRmViet

3.Giao dịch với nhà cung cấp

Giao dịch với nhà cung cấp là những giao dịch mà nhân viên đó được phải thực hiện, nhân viên đó giao cho nhân viên khác hoặc được nhân viên khác chia sẻ, hoặc những giao dịch của cấp dưới, những giao dịch đó đều được gắn với nhà cung cấp. Những giao dịch ( công việc) đến lịch hẹn khi chưa được hoàn thành sẽ được hiển thị ở giao dịch với nhà cung cấp.

Nhắc giao dịch với nhà cung cấp.

>>> Phần mềm SAP quản lý kho hiệu quả

Giao dịch với nhà cung cấp

4.Liên hệ với nhà cung cấp

Gửi Email, gọi đt trực tiếp trên phần mềm

Liên hệ với nhà cung cấp

Xem thêm: Quản lý khách hàng trên phần mềm CRMViet

About the author

thiennc

Leave a comment: