Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng tốt nhất thế giới

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng tốt nhất thế giới

Các doanh nghiệp xây dựng luôn phải hoạt động với những dự án có chi phí lớn, vì vậy việc quản lý và kiểm soát là cực kì quan trọng để tránh việc xảy ra sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến công việc. Dưới đây là 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá cao trên thế giới.

1- Phần mềm quản lý doanh nghiệp CoConstruct

CoConstruct là một phần mềm được thiết kế trên web và di động được thiết kế cho các dự án theo yêu cầu của công ty xây dựng. Nó cung cấp các chức năng liên quan đến dự án xây dựng như lập kế hoạch hoạt động, lên lịch, lập ngân sách và liên lạc với khách hàng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng này cho phép các nhà thầu  dễ dang quản lý các khái niệm thay đổi liên tục thay vì bị giới hạn bởi các loại vật liệu, thiết kế và hoạt động được xác định trước. Điều này giúp các công ty hợp lý hóa giao tiếp với khách hàng.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Coconstruct

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Coconstruct

CoConstruct sẽ thu thập tất cả các thông tin cần thiết, từ đó bạn có thể kiểm soát được đơn hàng, đặt giá thầu, ngân sách và các lựa chọn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các cổng thông tin khách hàng chuyên dụng cũng như các công cụ theo dõi nội dung và khách hàng tiềm năng để quản lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho những khách hàng tiềm năng nhất.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng này được lưu trữ trên đám mây, do đó bạn có thể quản lý từ xa và không mất chi phí để bảo trì phần mềm.

>>>Liên quan: Phần mềm quản lý công việc miễn phí

2- Phần mềm PlanGrid

PlanGrid cung cấp cho doanh nghiệp xây dựng các công cụ hữu ích để đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý xây dựng. Nó cung cấp cơ hội hợp tác về kế hoạch dự án, RFI, ảnh.

PlanGrid được thiết kế như một hệ thống dựa trên trang tính trực quan, giúp mọi người kiểm soát các vấn đề theo lịch trình và chi phí. Nó đã được sử dụng cho hơn 400 000 dự án, và được  coi là ứng dụng quản lý xây dựng hàng đầu cho các doanh nghiệp.

>>Liên quan: Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí

Quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm PlanGrid

Quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm PlanGrid

3. Procore

Được ra mắt vào 2004 và được thiết kế dựa trên 3 nguyên tắc: công ty lắng nghe vấn đề của khách hàng, phát triển các hệ thống dễ sử dụng cho những vấn đề này và đảm bảo khách hàng có thể sử dụng các giải pháp ngay lập tức.

Các nhà phát triển của Procore làm việc và nhận phản hồi từ người dùng đê tạo các tính năng mới cho phần mềm. Sau khi các nhà phát triển hiểu nhu cầu của khách hàng, nhóm thiết kế và kỹ thuật tạo ra công nghệ trực quan để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ một cách dễ dàng. Việc phát triển sản phẩm tập trung vào người dùng của phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng Procore làm cho hệ thộng thân thiện hơn.

Nó cho phép cộng tác không giới hạn quan ứng dụng di động, đồng thời giúp sắp xếp hợp lý các dự án quản lý xây dụng, cung cấp những gì cần thiết để chuẩn hóa quy trình xây dựng.

 

>> Liên quan: Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

Phần mềm Procore

Phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng Procore

4- Phần mềm quản lý Projectmates

Đây là một phần mềm quản lý dự án xây dựng trực tuyến cung cấp những tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp xây dựng. Phần mềm này giúp tự động hóa quy trình xây dựng, hợp tác về tài chính và giảm thiểu chi phí.

Nó thực hiện các dự án xây dựng dễ dàng hơn bằng cách tăng cường giao tiếp, tăng khả năng giải trình và tiết kiệm tiền bạc, thời gian. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp một nền tảng liền mạch để quản lý các dự án xây dựng, từ lập kế hoạch đến xây dựng để duy trì cơ sở. Phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng Projectmates đã được 55000 người sử dụng.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Project Mates

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Project Mates

5- BuilderTREND

BuilderTREND  là một hệ thống quản lý xây dựng phổ biến được thiết kế cho các nhà xây dựng và sửa sang nhà. Giải pháp này cung cấp các tính năng như quản lý dịch vụ, quản lý khách hàng, quản lý dự án và lập kế hoạch dự án trong một bộ nhỏ gọn duy nhất. BuilderTREND được áp dụng trên trình duyệt web.

Phần mềm Builder Trend

Phần mềm Builder Trend

Trên đây là 5 phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp xây dựng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Để biết thêm các bài viết về quản trị doanh nghiệp mới nhất, mời bạn tham khảo thêm các bài viết mới nhất của CrmViet.

Có thể nói xây dựng là 1 ngành khá đặc thù với các yêu cầu quản lý phức tạp cùng quy trình đòi hỏi sự hiểu biết nhiều về chuyên môn. Hiện nay trên thị trường trong nước thì chưa có đơn vị nào cung cấp được phần mềm ERP hoàn chỉnh để có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như các phần mềm trên thế giới. Tuy nhiên, với giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp của CrmViet sẽ phần nào giúp bạn giải quyết những vướng mắc trên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo bài viết dưới đây

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

About the author

Bá Nhuận

Leave a comment:


close