Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải tốt nhất

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải tốt nhất

Công nghệ phần mềm đã làm thay đổi ngành vận tải từ bên trong. Nhờ có công nghệ, ngành vận tải đã trở nên tinh gọn, tinh tế và hoàn hảo hơn. Nó làm thay đổi toàn bộ cách thức vận chuyển và quản lý trong ngành vận tải.

Nhờ việc áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải, việc quản lý của các doanh nghiệp này trở nên hiệu quả hơn. Nó hỗ trợ việc lên kế hoạch, quản lý việc lưu trữ, vận chuyển và theo dõi quá trình vận chuyển. Hàng hóa giờ đây được kiểm soát chặt chẽ hơn, cùng với đó, thời gian nhận hàng của khách hàng được rút ngắn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải quản lý những gì?

Công việc quản lý chính của một phần mềm quản lý doanh nghiệp gồm những điều chính sau:

  1. Quản lý giao thông trong và ngoài nước
  2. Quản lý kho
  3. Quản lý đội tàu
  4. Xử lý đơn hàng
  5. Quản lý hàng tồn kho
  6. Quản lý dịch vụ logistics của bên thứ ba
  7. Kế hoạch cung cầu

>>>Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng

5 phần mềm quản lý doanh nghiệp vận tải tốt nhất hiện nay

1. WISE Supply Chain Management

WISE là một phần mềm quản lý về logistics do Royal 4 Rystems cung cấp. WISE không chỉ phù hợp cho doanh nghiệp vận tải, nó còn có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khác có nhu cầu về logistics.

WISE giúp cho người dùng trong quá trình quản lý kho hàng về các nhiệm vụ, theo dõi chi phí và năng suất. Các tính năng của nó bao gồm nhận, chuyển hướng, cross-docking, tích hợp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp…

Nó cũng cung cấp cho doanh nghiệp vận tải tổ chức vận chuyển nâng cao, đặt hàng, chuyển kho, xử lý dữ liệu làm việc. Hơn nữa, nó còn cung cấp chuẩn RF cho các kho chưa yêu cầu RFID.

Phần mềm WISE Supply Chain Management

Phần mềm WISE Supply Chain Management

2. Quản lý vận tải với phần mềm Infoplus software

Infoplus software là một giải pháp quản lý kho được tích hợp trên web cho doanh nghiệp nhỏ. Những tính năng của nó bao gồm quản lý hàng tồn kho, dự báo nhu cầu bổ sung, truy xuất nguồn gốc, báo cáo và kiểm kê nhà cung cấp. Nó có thể mở bộ tính năng mở rộng của mình với Amazon, eBay và nhiều kênh khác. Phần mềm cũng quản lý việc theo dõi đơn hàng, nó có thể biết được vị trí hiện tại hàng hóa đang ở đâu để đề ra các giải pháp nếu cần thiết.

Quản lý kho vận tải bằng phần mềm InfoPlus

Quản lý kho vận tải bằng phần mềm InfoPlus

3. Phần mềm ShippersEdge

ShippersEdge là một giải pháp phần mềm quản lý vận tải cho doanh nghiệp. Nó giúp cho doanh nghiệp giảm thiêu thời gian và kiểm soát được chi phí. Phần mềm này có thể  được sử dụng để so sánh các nhà cung cấp, theo dõi đơn hàng và xuất các báo cáo.

Nó được tích hợp cả các giải pháp quản lý kho, quản lý kế toán và đặt hàng. Phần mềm này hỗ trợ việc vận tải cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm 3PL, thiết bị vật tư nhà hàng, vẽ sơ đồ giao thông, xuất dữ liệu đã hoàn thành. Nó hỗ trợ qua cả điện thoại và email.

Phần mềm quản lý vận tải Shippers Edge

Phần mềm quản lý vận tải Shippers Edge

4. NortStar WMS

NorthStar WMS là một phần mềm quản lý kho cho doanh nghiệp vận tải ở mọi quy mô. Những tính năng cơ bản của nó bao gồm quản lý kho, theo dõi đơn hàng, báo cáo. Những tính năng nâng cao hơn bao gồm quét mã vạch, quản lý vận chuyển. Trình quản lý giao thông sẽ đưa ra chỉ dẫn những tuyến đường hướng dẫn sao cho những lái xe có khả năng vận chuyển hàng hóa với tốc độ nhanh nhất.

>>>Xem thêm: Những phần mềm cho doanh nghiệp nhỏ

Quản lý kho vận tải với NorthStar WMS

Quản lý kho vận tải với NorthStar WMS

Phần mềm này có thể cung cấp khả năng đóng gói, vận chuyển tương thích với các hãng lớn như FedEx, UPS, USPS, Stamps.com. Nó cũng có thể tích hợp được với các hệ thống thông tin quản lý khác để nâng cao khả năng quản lý của người dùng.

5. Freightview

Freightview là một hệ thống phần mềm quản lý vận tải độc lập cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được cài đặt trên nền tảng web. Phần mềm này có thể được sử dụng cho cả nhà sản xuất lẫn nhà phân phối sản phẩm.

Người dùng có thể lên lịch nhận hàng, chuẩn bị đơn, in nhãn vận chuyển và theo dõi lô hàng. Khả năng hiển thị của Freightview cho phép người dùng chuyển đổi các dữ liệu gửi hàng thành các báo cáo, các bảng, biểu đồ.

Phần mềm FreightView

Phần mềm FreightView

Ngoài ra, hiện nay ở CRMVIET đang cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp với những tính năng tuyệt vời giúp tối ưu và tự động hóa trong quản lý doanh nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Xem thêm thông tin chi tiết phần mềm, tính năng và đăng ký trải nghiệm sự tuyệt vời trong nó.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

About the author

Bá Nhuận

Leave a comment:


close