Phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí - tối ưu hóa doanh thu

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí

Ứng dụng phần mềm trong quản trị doanh nghiệp là điều cần thiết trong thời đại công nghệ. Hiện nay nhiều  phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí giúp các doanh nghiệp quản lý hoạt hoàn toàn Free.

Tuy nhiên hiệu quả của phần mềm miễn phí này như thế nào? CRMViet sẽ giúp bạn cân nhắc khi chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí.

1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí – IDempiere

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mien-phi-idempiere

Phần mêm quản lý Doanh nghiệp miễn phí IDempiere

Idempiere là một phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí sử dụng mã nguồn mở. Nó giành được giải thưởng Bossie Awards 2016 giành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất.

Phần mềm bao gồm các tính năng của  ERP. Bao gồm Quản lí thông tin nhân viên, lên kế hoạch sản xuất, biên chế và rất nhiều các tính năng khác.

Ngoài ra, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng, chuỗi cung ứng.

Đặc biệt nó còn cho phép bạn nhận sự trợ giúp, tư vấn miễn phí từ iDempiere.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là thiết lập có phần phức tạp. Giao diện không thân thiện với người dùng. Chính điều này cản trở  nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. WebERP –  phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí được đánh giá cao.

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí WebERP

Tên tuổi này được đánh giá cao vì WebERP là hệ thống mã nguồn mở, lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng có thể truy cập WebERP ở bất kỳ đâu. Nó còn hỗ trợ trình đọc PDF.

Chỉ cần cài đặt cài đặt trên một máy chủ web là có thể sử dụng được. Do tính đơn giản của mình, WebERP bị hạn chế về phần chức năng. Các tính năng chính của WebERP gồm :phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền.

Xem thêm: Những phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ.

3. Odoo

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí Odoo

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí Odoo

Odoo cũng là một hệ thống mã nguồn mở ERP mạnh mẽ tích hợp hơn 30 ứng dụng.

Điểm mạnh cỏa Oddo là các tiêu chuẩn về sản xuất, kho bãi, các kênh bán hàng. Nhưng nó yêu cầu cần phải có một đội ngũ kĩ thuật lành nghề có kinh nghiệm về code để vận hành.

Nếu không sẽ gặp phải một số hạn chế nhất định.

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí trên giúp ích cho các doanh nghiệp phần nào trong việc quản lý. Đặc biệt sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Nhưng, vì sự miễn phí nên dịch vụ người dùng nhận lại cũng còn hạn chế. Xét về lâu dài, sử dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí chỉ mang lại lợi ích ban đầu.

Còn về lâu dài, doanh nghiệp vẫn phải đầu tư một phần mềm quản lý Doanh nghiệp bài bản.

4. CRMViet cũng là một trong những phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí.

Nhưng với bản trả phí, bạn sẽ từng bước tối ưu hóa Doanh nghiệp của mình. CRMViet giúp bạn giải quyết các bài toán: Quản lý khách hàng, KPI nhân viên. Quản lý Tài chính, kế toán, quản lý kho, tổng đài chăm sóc khách hàng…

— Xem thêm: Phần mềm quản lý Doanh nghiệp CRMViet

Ngoài ra bạn cũng dễ dàng tự động hóa Doanh nghiệp của mình. Với tất cả những tính năng này khiến CRMVIET luôn là nền tảng hàng đầu trong quản lý, chăm sóc khách hàng. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký dùng thử phần mềm quản lý doanh nghiệp, tự tay trải nghiệm những tính năng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của phần mềm.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

About the author

admin

Leave a comment:


close