Top các phần mềm đăng tin facebook miễn phí & trả phí nổi tiếng hiện nay

Top các phần mềm đăng tin facebook miễn phí & trả phí nổi tiếng hiện nay

Facebook hiện nay đang là một nền tảng hữu ích được tận dụng để bán hàng. Bắt đầu bằng việc bán hàng trên profile cá nhân. Sau đó phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn bằng việc bán hàng trên Fanpage. Nhưng Fanpage Facebook đang ngày càng tỏ ra kém hiệu quả.

Một lần nữa, thời đại của bán hàng trên profile cá nhân lại nổi lên. Việc đăng tin trên Facebook nhiều gây mất nhiều thời gian và nhàm chán. Vì thế, phần mềm đăng tin Facebook ra đời để tự động hóa quy trình này.

Phần mềm đăng tin Facebook là gì?

Phần mềm đăng tin Facebook là một sản phẩm công nghệ. Nó được sử dụng để tự động đăng các post Facebook. Ngoài ra còn có thể tự động like, comment, share các status của bạn bè.

Phần mềm này thường được sử dụng bởi người dùng bán hàng trên Facebook. Họ dùng nó để tự động đăng các hàng hóa mình bán. Ngoài ra có thể đăng các trạng thái như một tài khoản bình thường.

Phần mềm đăng tin facebook là gì

Phần mềm đăng tin facebook là gì

Phần mềm đăng tin Facebook không chỉ đăng trên trang cá nhân. Nó còn có thể đăng tin vào các hội nhóm, hay comment ở khắp nơi.

Chỉ cần một thao tác tìm kiếm nhỏ bạn có thể tìm thấy chúng trên Google. Từ phần mềm đăng tin trên Facebook miễn phí đến các phần mềm phải trả phí.

Top 5 phần mềm đăng tin trên Facebook được sử dụng nhiều nhất

Đây là danh sách 5 phần mềm đăng tin trên Facebook được sử dụng nhiều nhất. Gọi là như vậy, nhưng không có nghĩa nó chỉ có thể đăng tin Facebook. Chúng có thể được sử dụng để đăng tin rao vặt khắp các diễn đàn. Nhưng ở đây, chúng ta chỉ đánh giá nó ở môi trường Facebook.

>>> Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng facebook mạnh mẽ

1- Phần mềm đăng tin Simple Facebook (ATP Software)

Đa số người bán hàng Facebook không còn xa lạ gì với ATP nữa. Có thể là họ đang sử dụng nó, hoặc có thể họ nghe quá nhiều về nó trên mạng. Đó là lý do tôi liệt kê Simple Facebook đầu tiên.

Nhưng người ta biết đến ATP không phải vì Simple Facebook. Mà là vì phần mềm nuôi tài khoản Facebook của họ. Bên cạnh phần mềm nuôi tài khoản, họ cung cấp phần mềm đăng tin Facebook.

Simple Facebook được thiết kế riêng cho việc bán hàng trên Facebook. Ngoài ra, không còn gì khác. Bạn có thể sử dụng nó cả trên fanpage. Nhưng nó được tối ưu để bán hàng trên profile cá nhân. Nó không phải là một phần mềm quảng cáo trên Facebook miễn phí.

>>>Xem thêm: Tích hợp Facebook chat vào website

Phần mềm đăng tin miễn phí Simple Facebook

Phần mềm đăng tin miễn phí Simple Facebook

Vậy, bạn có thể làm gì với nó:

 • Quét khách hàng mục tiêu
 • Kết bạn tự động
 • Quản lý profile
 • Tin nhắn tự động Fanpage
 • Tương tác với bạn bè

Tính năng nâng cao: mời xem live stream, quét và xuất profile bạn bè, đăng tự động nhiều tài khoản trên phần mềm…

Người dùng đánh giá Simple Facebook của ATP Software như thế nào?

Có vẻ như người dùng không mặn mà gì nhiều đối với Simple Facebook của ATP Software. Tất cả những gì mà họ nhớ được khi tôi hỏi về ATP gần như chỉ có 1. Đó là phần mềm nuôi tài khoản Facebook của họ. Tuyệt nhiên chẳng ai biết về phần mềm đăng tin Facebook tự động này. Tất nhiên là ngoại trừ những người đang sử dụng Simple Facebook.

Người dùng đánh giá Phần mềm chạy quảng cáo Facebook này có giá cả phải chăng. Những tính năng quét của nó có thể lấy được những thông tin quan trọng để xác định khách hàng tiềm năng. Thế nhưng tỉ lệ quét thành công không cao. Và những lỗi trong việc spam đăng post bán hàng Facebook cứ diễn ra.

>>> Hướng dẫn Tool Seeding Facebook

2- Phần mềm đăng tin facebook FPLUS (của Plus24h.com)

Đây là một phần mềm chuyên dùng để đăng tin quảng cáo và đăng tin bán hàng trên Facebook. Không có nhiều thông tin của nó trong cộng đồng bán hàng online. Nếu có thì chỉ là những sản phẩm của nó. Là những post bán hàng dày đặc khắp các group.

Dù khá im hơi lặng tiếng trên Facebook, nhưng lượng người dùng FPLUS cũng ở con số khá cao. Có lẽ một phần vì sự tận tình của họ. Đó là những bản cập nhật thường xuyên cho phần mềm đăng tin Facebook của mình.

Phần mềm Fplus

Phần mềm Fplus

Tính năng của phần mềm đăng tin Facebook FPLUS:

 • Page: ăn cắp nội dung của page khác
 • Đăng tin lên nhóm
 • Bạn bè: quét thông tin, đăng và chia sẻ lên tường bạn bè
 • Gia nhập nhóm, Mời vào nhóm
 • Gửi tin nhắn
 • Tìm UID bằng Graph Search

Một điểm thú vị nhất của Fplus là bạn có thể ăn cắp nội dung của Page khác. Vì Facebook không phạt việc copy nên điều này không ảnh hưởng nhiều. Miễn là bạn dùng nó thông minh. Bạn có thể lợi dụng những nội dung này để tạo nội dung cho page mình mà chẳng cần nghĩ. Đây là điểm mấu chốt  để phần mềm quảng cáo Facebook này thành công.

>>> Mẹo tạo tài khoản Facebook bằng SĐT cực dễ dàng

Đánh giá của người dùng

Đối với người dùng, Fplus có đủ tính năng. Hay ít nhất là đủ để đăng tin bán hàng Facebook hiệu quả. Theo khảo sát, họ rất thích tính năng tìm UID bằng Graph Search. Họ đánh giá tính năng này rất cao. Họ nói nó giúp họ tìm được những tệp khách hàng chất lượng.

Nhưng có một điều họ không biết, không hề biết, hay đa số không biết. Graph Search là tính năng mặc định của Facebook, không phải là tính năng Fplus tạo ra. Nhưng bạn có thể sử dụng tệp nó tạo ra để tạo quảng cáo Facebook hiệu quả.

Danh sách khảo sát của tôi khoảng 300 người. Hơn nửa trong số họ than phiền về lỗi của Fplus. Có vẻ như là lỗi thường xuyên xảy ra. Và những bản cập nhật cách nhau khoảng một tháng chắc là để sửa những lỗi này. Dù sao thì Fplus cũng có trách nhiệm đối với sản phẩm của mình.

3- Phần mềm đăng tin VFP Pro

Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về VFP Pro, dù cho nó có bản phần mềm đăng tin facebook miễn phí VFP.

VFP Pro được sử dụng rất phổ biến. Cộng đồng sử dụng VFP Pro cũng đông đảo. Dù cho có nhiều người không dùng đến chức năng Facebook của nó.

VFP Pro giúp bạn nuôi tài khoản Facebook, nuôi Fanpage Facebook. Nó được thiết lập đăng tin tự động nhưng đáng buồn là bạn phải viết trước nội dung. Chẳng khách gì lên lịch cả.

Tổng hợp chức năng của VFP Pro thì nó là một phần mềm đăng tin toàn diện. Phần mềm tạo quảng cáo trên các diễn đàn, facebook. Nó nuôi tài khoản facebook và đăng tin hàng loạt lên tất cả những nơi bạn cài đặt.

Đăng tin facebook với phần mềm VFP Pro

Đăng tin facebook với phần mềm VFP Pro

Cảm nhận của người dùng

Số lượng người dùng VFP Pro rất lớn, nhưng chỉ khoảng một nửa là dùng nó để bán hàng. Tất cả họ đánh giá cao sự toàn diện của VFP Pro. Bởi vì vừa có thể nuôi tài khoản, vừa có thể đang tin tự động.

Tuy nhiên đa số lại không vui vì sự máy móc của nó. Nếu như sử dụng thiếu thông minh, rất dễ bị Facebook khóa tài khoản.

Nếu như muốn tìm một phần mềm quảng cáo facebook miễn phí thì bạn có thể tải VFP về và sử dụng.

4- Phần mềm Reesoft

Đây là một phần mềm chuyên về bất động sản. Với ngành nghề tiền tấn này thì dĩ nhiên đây không phải là một phần mềm miễn phí.

Bên cạnh việc đăng tin Facebook, đăng tin rao vặt thì Reesoft có nhiều chức năng riêng. Tất cả chúng dùng cho ngành bất động sản.

Đăng tin Bất Động Sản Reesoft

Đăng tin Bất Động Sản Reesoft

Điểm đặc biệt là họ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phần mềm của mình. Đây là tuyên bố của họ. Họ dùng AI để định giá bất động sản. Tôi không đánh giá việc này bởi người trong ngành biết rằng việc định giá có quá nhiều yếu tố mà máy móc không thể thống kê được.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý khách hàng tự động tích hợp Facebook

Nó có tính năng chia sẻ thông tin lên Facebook cá nhân. Đây chỉ là một tính năng nhỏ trong phần mềm.

Điều khiến tôi giới thiệu phần mềm này, là nó có thể sử dụng cho ngành bất động sản. Giúp hỗ trợ những nhà môi giới trong việc quảng cáo Facebook.

Phần mềm đăng tin miễn phí trên Facebook đang được sử dụng rộng rãi. Những người bán hàng trên Facebook, đặc biệt là Facebook cá nhân nên lưu ý đến nó. Việc sử dụng nó chắc chắn sẽ giúp bạn rảnh tay hơn và nâng cao hiệu quả bán hàng. Thêm vào đó, việc kết hợp giữa phần mềm quản lý khách hàng và fanpage facebook cũng là một giải pháp cực kỳ hữu ích cho những doanh nghiệp đang hướng tới khai thác thị trường trên facebook. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo dưới đây

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Facebook

About the author

linhvm

Leave a comment:


close