KiotViet và Crmviet - sự kết hợp hoàn hảo trong quản lý chuỗi hệ thống -

KiotViet và Crmviet – sự kết hợp hoàn hảo trong quản lý chuỗi hệ thống

KiotViet và CrmViet có phải là sự kết hợp hoàn hảo quản lý chuỗi hệ thống? Sự kết hợp hòan hảo này đem lại lợi ích gì cho việc quản lý chuỗi hệ thống? 

sự kết hợp CRMVIET và KiotViet

Đọc bài viết để tìm ngay câu trả lời 

KiotViet là gì ?

Phần mềm KiotViet là phần mềm bán hàng dành cho các cửa hàng hay doanh nghiệp. 

Một số tính năng của phần mềm KiotViet:

  • Phần mềm có giao diện Tiếng Việt phù hợp với các doanh nghiệp hay cửa hàng Việt Nam 
  • Phần mềm KiotViet giúp hoạt động tạo nhiều hóa đơn, thanh toán diễn ra nhanh chóng 
  • Giao diện đơn giản trong quản lý kho hàng của cửa hàng nhỏ 
  • Tra cứu thông tin khách hàng trên KiotViet 
  • Áp dụng các chương trình khuyến mại thông qua phần mềm KiotViet 

Phần mềm KiotViet được đánh giá cao hỗ trợ hoạt động bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam. 

phần mềm bán hàng KiotViet

Tuy nhiên, phần mềm KiotViet chỉ tập trung vào hoạt động bán hàng, tối ưu hóa quá trình bán hàng. Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có một quy trình toàn diện trong việc quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý doanh nghiệp. 

Crmviet là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng theo Crm. Phần mềm CrmViet sẽ giúp doanh nghiệp chăm sóc khâu trước, trong và sau bán hàng. Khách hàng sẽ được chăm sóc một cách toàn diện. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa KiotViet và CrmViet trong quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng

Phần mềm KiotViet phù hợp với các cửa hàng. Phần mềm này giúp xuất hóa đơn nhanh chóng, thanh toán nhanh gọn khi giao dịch với khách hàng tại cửa hàng. Nó sẽ giúp lưu trữ thông tin khách hàng, những phiên giao dịch với khách hàng cũng được ghi lại. 

Với tốc độ xử lý hóa đơn và thanh toán nhanh chóng, phần mềm giúp hoạt động bán hàng diễn ra nhanh chóng. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của cửa hàng. 

Với hệ thống chuỗi cửa hàng, việc quản lý cần có phần mềm giúp quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm CRMViet là một trong số ít các phần mềm có thể đáp ứng điều đó. Với sự kết hợp “ hoàn hảo “ giữa phần mềm KiotViet và phần mềm CRMVIET, thông tin khách hàng bên KiotViet sẽ được chuyển qua cho CRMVIET chăm sóc. 

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp vừa và nhỏ CRMViet

CRMViet – Phần mềm quản lý Doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Phần mềm CRMVIET 

Phần mềm CRMVIET là sự kết hợp giữa sale, marketing và chăm sóc khách hàng. Nó sẽ giúp tự động hóa quản lý thông tin khách hàng. 

Thông tin khách hàng từ phần mềm KiotViet hay từ các trang web hay fanpage sẽ được chuyển tự động vào cơ sở dữ liệu chung. 

Khách hàng sẽ được chăm sóc thông qua hệ thống Automation Marketing như Email Marketing, Sms Marketing,… CRMVIET còn tích hợp công cụ Google Analytics giúp đánh giá hiệu quả các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. 

Các hoạt động của khách hàng sẽ được phần mềm tự động đánh giá. Nhân viên sale tập trung chăm sóc khách hàng tiềm năng để khả năng chốt sale cao hơn. 

Hệ thống ticket và tổng đài cùng ghi âm cuộc gọi sẽ giúp hoạt động chăm sóc khách hàng tốt hơn. 

Với vai trò là nhà quản lý, bạn muốn kiểm soát hoạt động nhân viên của mình. Phần mềm CRMVIET sẽ giúp bạn kiểm tra nhân viên sale, support thông qua các báo cáo kpi của nhân viên. 

Tổng kết 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa CRMVIET và KiotViet giúp doanh nghiệp của bạn chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. Doanh nghiệp có thể bùng nổ doanh số trong năm 2020. 

Chúc doanh nghiệp của bạn thành công!!!

 

About the author

ninh cao

Leave a comment:


close