Hệ thống quản lý nhân viên là gì? Lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn -

Hệ thống quản lý nhân viên là gì? Lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Việc triển khai hệ thống quản lý nhân viên có thể là một thách thức. Đặc biệt là trong quản lý các nhóm làm việc từ xa.

Nhưng trước tiên, điều quan trọng phải biết hệ thống quản lý nhân viên là gì?

I. Hệ thống quản lý nhân viên là gì?

hệ thống quản lý nhân viên

Một hệ thống quản lý nhân viên được thiết kế để hợp lý hóa nhân sự và các nhiệm vụ khác của bộ phận kinh doanh. Hầu hết các hoạt động chính – từ bảng chấm công của nhân viên và yêu cầu nghỉ việc đến vị trí địa lý của nhân viên trong giờ làm việc – có thể được xử lý bởi một hệ thống như thế này.

Điều quan trọng là tìm ra một hệ thống không chỉ hoạt động tốt cho nhóm của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, đau đầu và tiền bạc. Bất kỳ hệ thống quản lý nhân viên nào cũng nên bao gồm các tính năng nhân sự thiết yếu .

Một trong những cách phổ biến nhất để quản lý nhóm, đặc biệt những người làm việc từ xa là báo cáo thường xuyên qua email. Tuy nhiên, phương pháp này rườm rà và lộn xộn.

Chìa khóa để tối ưu hóa hiệu suất của nhóm của bạn là loại bỏ các nhiệm vụ quản trị tốn thời gian ra khỏi bức tranh. Vì vậy tất cả các bạn có thể tập trung vào việc hoàn thành nhiều hơn.

Bài viết này sẽ trình bày những lợi ích của hệ thống quản lý nhân viên. 

II. Bạn có thể làm gì với hệ thống quản lý nhân viên?

Như đã đề cập, hệ thống quản lý nhân viên dựa giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn và giảm thời gian nhóm của bạn dành cho các công việc hành chính, lặp đi lặp lại.

1. Tối ưu hóa thời gian và sự tham gia của nhân viên

Tiết kiệm thời gian khi quản lý chuỗi cửa hàng

Theo dõi thời gian dành cho một nhiệm vụ sẽ cung cấp cho bạn thông tin mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa tất cả giờ làm việc trong tổ chức của mình.

Ví dụ, lượng thời gian để tạo một tài liệu cụ thể có thể khác nhau phần lớn giữa hai nhân viên. Nếu một nhân viên cần gấp đôi lượng thời gian của nhân viên kia để tạo cùng một tài liệu, hệ thống quản lý nhân viên của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lý do.

Với thông tin cần thiết về cách nhóm của bạn dành thời gian làm việc của họ, bạn có thể hỗ trợ họ sắp xếp thời gian hiệu quả hơn, đồng thời theo dõi sức khỏe và tinh thần của họ.

2. Theo dõi thanh toán, lập hóa đơn và các tác vụ quản trị khác

Khi áp dụng hệ thống quản lý hiệu suất, bạn có thể theo dõi thời gian dành cho các công việc. Điều này có nghĩa là bạn và khách hàng của bạn có thể xác định chính xác thời gian dành cho các dự án nhất định và đồng ý về ngân sách một cách chắc chắn hơn.

3. Tích hợp với các ứng dụng và nền tảng khác

Phần mềm tích hợp Facebook trên CRMViet

tích hợp giữa các nền tảng với hệ thống

Tích hợp cho phép các hệ thống quản lý của bạn hoạt động cùng nhau để bạn có được tất cả các chức năng cần thiết để hoạt động ở công suất cao nhất. Cho dù bạn đang sử dụng các công cụ quản lý dự án khác như, bạn sẽ có thể tích hợp liền mạch.

Gắn bó với một nền tảng có thể giúp bạn không gặp rắc rối khi tích hợp và nhập các tác vụ, dự án và thông tin khác. Nhưng tích hợp giúp bạn có thể sử dụng nhiều công cụ đồng thời mà không tốn nhiều công sức.

Kết luận:

 Với hệ thống quản lý nhân sự sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc của đội nhóm mình. Đánh giá hiệu quả của nhân viên từ đó đưa ra các phương án để phát triển đội nhóm của mình. 

About the author

ninh cao

Leave a comment:


close