Facebook watch là gì? Xu hướng Marketing mới nhất năm 2020 -

Facebook watch là gì? Xu hướng Marketing mới nhất năm 2020

Facebook watch là gì? Nó có phải chỉ là một tính năng mới của Facebook hay không? Hay có điểm gì đặc biệt mà được coi là một trong các xu hướng của năm 2020.

facebook watch là gì

facebook watch

Facebook watch là gì ?

Facebook watch là một nền tảng video trên Facebook, video hiện trên bản thông báo như bình thường. Facebook Watch ở mọi nơi – mang đến cho mọi người trên khắp thế giới một cách mới để khám phá các video tuyệt vời và tương tác với bạn bè, người sáng tạo và người hâm mộ khác.

Facebook Watch ở Mỹ một năm trước để cung cấp cho mọi người một địa điểm trên Facebook để tìm các chương trình và người tạo video mà họ yêu thích và bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bè, người hâm mộ khác và thậm chí là chính người tạo. 

facebook watch là gì

facebook watch

Trong năm qua, chúng tôi đã mang lại trải nghiệm xã hội nhiều hơn – như giúp dễ dàng xem những video mà bạn bè của bạn thích hoặc chia sẻ, tạo các chương trình có sự tham gia của khán giả ở cốt lõi của họ và mở Xem video từ Trang. 

4 Vai trò của Facebook Watch 

Facebook watch khá giống với Youtube. Nó cho phép các đối tác của Facebook đăng ký để tạo tra content video, ….. Trong tương lai Facebook watch có thể là đối thủ đáng gờm của Youtube.

facebook watch là gì

Nền tảng video facebook

Vai trò chính của Facebook watch: 

  • Nơi để khám phá các video mới: Tìm các video mới nhất bao gồm giải trí, thể thao, tin tức và hơn thế nữa – tất cả trong nguồn cấp dữ liệu 
  • Cách để bắt kịp những người sáng tạo và nhà xuất bản mà bạn yêu thích: Ở đầu nguồn cấp dữ liệu Đồng hồ của bạn, bạn sẽ thấy Danh sách theo dõi của mình, một bộ sưu tập các video gần đây từ Trang bạn theo dõi. Tùy chỉnh phần này bằng cách theo dõi nhiều Trang hơn hoặc xóa Trang khỏi danh sách theo dõi của bạn trong Xem.
  • Một ngôi nhà cho các video đã lưu của bạn: Nếu bạn thấy một video trong News Feed nhưng không có thời gian để xem nó ngay lập tức, bạn có thể lưu nó để xem sau trong Watch.
  • Video bạn có thể tham gia: Facebook đang xây dựng trải nghiệm video mới đưa mọi người vào trung tâm, cho họ khả năng định hướng hướng của nội dung. Theo thời gian, bạn sẽ có thể tìm thấy trải nghiệm video mới trong nguồn cấp dữ liệu Watch của mình, như Watch Party , Premieres và video tập trung vào sự tham gia của khán giả – như chương trình trò chơi đố mới, Confetti. Và Facebook sẽ giúp tìm video trực tiếp dễ dàng hơn để bạn có thể thảo luận về những khoảnh khắc lớn khi chúng đang diễn ra.
facebook watch là gì

Content video trên Facebook

Kết 

Tham gia toàn cầu cũng có nghĩa là cơ hội mới cho người sáng tạo và nhà xuất bản trên toàn thế giới. Facebook watch đang mở rộng chương trình Phá vỡ quảng cáo để nhiều đối tác có thể kiếm tiền từ video của họ và chúng tôi sẽ cung cấp những hiểu biết mới, công cụ và thực tiễn tốt nhất cho Trang trong Creator Studio. 

About the author

ninh cao

Leave a comment:


close