13 ví dụ về Email Marketing Design Siêu Đẹp, Siêu Chất -

13 ví dụ về Email Marketing Design Siêu Đẹp, Siêu Chất

Bạn thường cạn ý tưởng để tạo ra các Email Marketing hấp dẫn, độc đáo thu hút khách hàng. Khám phá ngay 13 mẫu Email Marketing Design Siêu chất thu hút khách hàng. 

1.Mẫu Email Marketing Design của Collaborative Fund

Trong thiết kế, màu đỏ và màu vàng đóng vai trò là sự lựa chọn màu sắc mạnh mẽ . Trong khi màu đỏ được biết là truyền tải sức mạnh hoặc niềm đam mê, màu vàng thường được coi là tươi sáng và tràn đầy năng lượng. 

Mặc dù nhiều công ty sử dụng một khối màu lớn ở đầu các bản tin của họ để thu hút mọi người, nhưng những người ở Collaborative Fund  đã tiến thêm một vài bước bằng cách kết hợp các cụm màu đỏ và vàng trong toàn bộ email. Khá mạnh mẽ phải không?

Đặt màu sang một bên, tận dụng các phân chia  để tách các khối này, đồng thời kết hợp các kết cấu khác nhau – như tờ giấy nhàu nát đó – để tạo ra một trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

email marketing design

2. Mẫu Email Marketing Design của Starbucks

Bản tin này từ Starbucks bao gồm rất nhiều thông tin: hướng dẫn phương pháp, kêu gọi hành động để mua một sản phẩm mới, công thức nấu ăn cho phao mùa hè, v.v.

Để làm cho điều này dễ dàng hơn có thể quét được, những người ở Starbucks đã ghép các mô tả ngắn này với hình ảnh chất lượng cao. (Bạn thực tế có thể nghe thấy cà phê được rót qua đá trong hình ảnh đầu tiên.) Giống như ví dụ của họ cũng sử dụng các phân chia ngang, rõ ràng để phân tách từng chủ đề.

Ngoài ra, chúng tôi thực sự thích cách họ kết hợp logo Pinterest và logo Instagram cùng với hai trong số những lời kêu gọi hành động. Những logo này hỗ trợ văn bản bằng cách đặt mong đợi của người nhận lên phía trước. Nói cách khác, họ biết rằng nhấp qua để duyệt thêm các công thức nấu ăn cuối cùng sẽ hướng họ đến Pinterest. 

email marketing design

3.InVision LABS và mẫu Email Marketing Design 

Đây là một email marketing design ngắn gọn hơn, bao gồm một thiết kế sạch sẽ và màu sắc bắt mắt. Nhờ nền màu xanh đậm hơn đó, cả hộp kêu gọi hành động và hộp màu trắng gần cuối email thực sự thu hút sự chú ý. 

Ngoài ra, hình ảnh sản phẩm được làm mờ giúp người nhận hiểu những gì thông báo đòi hỏi trước khi đi sâu vào bản sao người giải thích. 

Phần tốt nhất? Trải nghiệm đầy màu sắc không dừng lại với email. Màu xanh sáng được chuyển qua trang web tương ứng, làm cho đây trở thành một ví dụ mạnh mẽ về thương hiệu liền mạch. 

4. Mẫu Email Marketing Design của GrubHub 

Email này từ GrubHub là một ví dụ tuyệt vời về quảng cáo sản phẩm … bởi vì nó hoàn toàn không giống như quảng cáo sản phẩm. Thay vì nói: “Này, bạn thích đồ ăn. Bạn nên đặt hàng bằng dịch vụ của chúng tôi!”, Email kể một câu chuyện với sự trợ giúp của một nội dung tương tác thực sự thú vị: “Ăn bản đồ”. (Thấy họ làm nó chứ?)

Chúng tôi đặc biệt yêu thích GIF đầy màu sắc mà họ đã sử dụng để quảng bá phần nội dung, vì nó thực sự thu hút sự chú ý của người nhận.

email  marketing design  

Ví dụ thiết kế email chăm sóc khách hàng 

5. Mẫu Email Marketing Design của Handy 

Chúng tôi yêu thích email đơn giản từ Handy. Cách phối màu  phù hợp, dựa vào màu xám cho nền và màu xanh sáng để thu hút sự chú ý đến logo và lời kêu gọi hành động.

Có một sự cân bằng tốt giữa văn bản và hình ảnh ở đây, và thiết kế gạch giúp dễ dàng lướt qua. Cuối cùng, chúng tôi thích rằng họ đã sử dụng hình ảnh chứng khoán không phô trương để đại diện cho thương hiệu của họ, điều này làm cho chúng chân thực hơn và đáng yêu hơn từ góc độ người tiêu dùng.

6. Litmus và Email Marketing Design 

Bạn có thể mong đợi một email đẹp từ một công ty thông báo một hội nghị thiết kế email – và Litmus không làm bạn thất vọng. Email bắt đầu với một loạt màu sắc táo bạo, thu hút sự chú ý của độc giả. Bên dưới này, bạn sẽ tìm thấy một thiết kế sạch sẽ bao gồm bản sao súc tích, hình minh họa hay thay đổi và sử dụng không gian trắng tuyệt vời.

Ở cuối email, bạn sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu Twitter trực tiếp hiển thị các tweet sử dụng hashtag chính thức của hội nghị. Yếu tố gắn kết xã hội đó là một điểm nhấn thực sự tuyệt vời mà chúng tôi sẵn sàng đặt cược cho sự gắn kết gia tăng, đồng thời thông báo cho mọi người về cách duy trì kết nối tại sự kiện. 

7. Uber và mẫu Email Marketing Design 

Là nhà tiếp thị, chúng tôi biết rằng biểu đồ và đồ thị có thể phục vụ như một cách hiệu quả để minh họa thông tin . Nhưng những gì về việc kết hợp đồ thị vào email? 

Thiết kế email này của Uber khéo léo thể hiện sức mạnh của trực quan hóa dữ liệu thông qua việc sử dụng các biểu đồ đơn giản. Thay vì dựa vào lời nói để giải thích mức giá thấp hơn của họ, Uber đã đưa ra một vài hình ảnh so sánh để thực hiện công việc. Nhờ lựa chọn màu xanh sáng, người nhận dễ dàng hiểu được mức giá đã thay đổi như thế nào chỉ trong nháy mắt. 

email marketing design

8. Mẫu Email Marketing Design của Cuyana

Đây là email quảng cáo sản phẩm mà Cuyana gửi cho những người đã đăng ký danh sách “truy cập sớm” của sản phẩm mới. Email tập trung hoàn toàn vào việc giới thiệu sản phẩm mới, nhưng trong trường hợp này, đó chính xác là những gì mà những người đã chọn tham gia vào danh sách “truy cập sớm” đang tìm kiếm.

Thiết kế của email sạch sẽ và tinh tế, nhờ sử dụng tuyệt vời không gian âm và phông chữ hấp dẫn. Cách tiếp cận này rất đúng với thương hiệu của một công ty may mặc và phụ kiện dành cho phụ nữ. Chúng tôi yêu thích việc sử dụng màu sắc nhất quán – đặc biệt là màu cam đặc trưng mà họ đã chọn cho nút kêu gọi hành động ở phía dưới.

Ví dụ thiết kế email thương mại điện tử

9. Mẫu Email Marketing Design của J.Crew

Đôi khi, các từ có thể được đánh giá cao. Tại sao không để một bức tranh kể câu chuyện cho bạn? Dù sao đó cũng là những gì J.Crew đã làm trong email này. Email đang quảng cáo bán hàng, nhưng bạn sẽ không biết ngay lập tức: Tất cả những gì bạn thấy là bản sao, “Đây là giá trị cuộn”, cùng với một hình ảnh độ phân giải cao rất dài (và rất đáng xem) một cai kem Non. Yum 

Nếu bạn đặt nó xuống dưới cùng, bạn sẽ nhận thấy rằng đầu của hình nón kem hoạt động giống như một mũi tên định hướng, hướng người nhận về phía kêu gọi hành động. 

Kết quả hình ảnh cho j crew email

10Apple và mẫu Email Marketing Design 

Email kỳ nghỉ này của Apple cân bằng không gian màu trắng với màn hình sản phẩm để tạo ra trải nghiệm thực sự thú vị.

Mặc dù các sản phẩm đều có chung một bảng màu tương tự, nhưng điều thực sự hấp dẫn là vị trí của chúng. Bằng cách sắp xếp chiến lược các sản phẩm, Apple đã có thể tạo ra các mẫu hình ảnh xen kẽ trong suốt email. 

11.Union Made Goods và ví dụ về Email Marketing Design 

Người tiêu dùng nhận được rất nhiều email từ các doanh nghiệp thương mại điện tử trưng bày ý tưởng quà tặng ngày lễ từ trang web của họ và đây là một ví dụ về một trong những email này được thực hiện tốt. Họ đã chọn một thiết kế đơn giản ở đây, bao gồm việc sử dụng cả màu sắc và không gian màu trắng rất đẹp, làm cho bản sao và hình ảnh ở đó nổi bật hơn một chút. 

12Shwood & Stanley và mẫu Email Marketing Design 

Trong thế giới thương mại điện tử, chất lượng hình ảnh trong email của bạn có thể có tác động rất lớn đến việc người nhận có nhìn xung quanh để xem toàn bộ email hay nhấn nhanh nút “xóa” hay không. Email này từ Shwood & Stanley nhấn mạnh vào những hình ảnh chất lượng cao. Chúng tôi đặc biệt yêu thích các hình nền kết cấu, cũng như cách chúng chơi với danh sách và bóng.

email marketing design

13.Những mẫu Email Marketing Design của Harry

Đối với các email theo mùa như thế này từ Harry, bạn có thể cân nhắc sử dụng bảng màu phù hợp với mùa . Để quảng bá cho bộ quà tặng mùa đông của họ, những người ở Harry đã làm mát bảng màu của họ bằng các màu mùa đông truyền thống như xanh lá cây, xanh dương và nâu. Họ cũng đạt được sự cân bằng tốt giữa văn bản và hình ảnh, và giúp làm cho email của họ dễ dàng lướt qua bằng cách sử dụng một thiết kế gạch đơn giản.

Chưa kể, những lời kêu gọi hành động màu đỏ tươi đó trông khá dễ bấm … bạn có đồng ý không?

Hy vọng với 13 mẫu Email Marketing Design sẽ giúp các nhà marketer có thêm nhiều ý tưởng để thực hiện chiến dịch của mình thành công. 

About the author

ninh cao

Leave a comment:


close