Thủ thuật đăng nhập nhiều tài khoản facebook với chrome tốt nhất

Thủ thuật đăng nhập nhiều tài khoản facebook với chrome tốt nhất

Cách đơn giản nhất và dễ làm nhất mà ai cũng có thể làm để đăng nhập nhiều tài khoản facebook với chrome là mỗi trình duyệt đăng nhập 1 tài khoản facebook (google chrome, Coc Coc, mozilla firefox, IE hay Opera).

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome

Còn nếu bạn không muốn cài nhiều trình duyệt vào máy tính thì đừng bỏ qua bài viết này. CRMVIET sẽ chỉ cho các bạn một số cách khác để đăng nhập nhiều tài khoản facebook với trình duyệt google chrome.

Một sốcách đăng nhập nhiều tài khoản facebook với chrome

Việc đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc trên một máy tính đem lại hiệu quả rất lớn đối với việc bán hàng online qua mạng xã hội facebook, thử nghĩ xem: “nếu bạn bán hàng trên nhiều tài khoản khác nhau mà số người quan tâm về sản phẩm lại quá nhiều mà rải rác ở nhiều tài khoản, khó khăn là bạn sẽ phải dùng tới nhiều thiết bị như: máy tính, laptop, smartphone, ipad, máy tính bảng,… như vậy thì vị trí chiếm quá nhiều mà cũng bất tiện trong di chuyển. nhưng vấn đề trên có thể giải quyết được với một số cách được nêu dưới đây có thể giúp bạn nhắn tin, chat, hay cũng như làm việc cùng lúc.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể dùng:

#1 Sử dụng chế độ riêng tư

Để sử dụng và đăng nhập dưới chế độ riêng tư, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N, sau đó vào facebook đăng nhập như bình thưởng

đăng nhập nhiều tài khoản facebook với chế độ ẩn danh

đăng nhập nhiều tài khoản facebook với chế độ ẩn danh

#2 Tạo thêm người dùng (Users)

với chức năng tạo thêm người dùng cũng đồng nghĩa là tạo thêm nhiều users sử dụng trên một máy tính, vì vậy mỗi một users có thể đăng nhập một tài khoản facebook khác nhau. Nếu tạo 10 users thì có thể tạo sử dụng đồng thời 10 tài khoản facebook cùng lúc.

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome bằng cách tạo thêm users

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome bằng cách tạo thêm users

  • Ưu điểm: tạo càng nhiều users thì có thể đăng nhập bấy nhiêu tài khoản cùng lúc
  • Nhược điểm: tốn bố nhớ RAM – ROM máy tính, nếu chạy quá nhiều tài khoản cùng lúc sẽ xảy ra tình trạng lag, đơ máy, load lại trang web. Vấn đề này có thể khắc phục rất đơn giản là khi lựa chọn mua máy thì nên mua máy có cấu hình cao và bộ nhớ tốt là ok.

#3 Sử dụng trực tiếp tính năng thêm tài khoản trên facebook

Thời gian gần đây thì Facebook có thêm tính năng đăng nhập nhiều tài khoản. với hơn 2,2 tỷ người dùng trên thế giới thì đây được coi là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Trước đây, bạn có thể dễ dàng đăng nhập thêm nhiều tài khoản nhờ mở thêm tab chế độ ẩn danh/riêng tư. Tuy nhiên giải pháp này sẽ gặp khó khăn nếu như bạn có trên 3 tài khoản facebook.

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome

Mới đây facebook cập nhật thêm tính năng đăng nhập thêm nhiều tài khoản. cụ thể: khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ thấy có một biểu tưởng “chuyển đổi tài khoản”

Lúc này, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng thêm tài khoản facebook để tiện quản lý và chuyển đổi.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chặn facebook trên máy tính

#4 Sử dụng tiện ích SessionBox trên cửa hàng chrome

Còn nếu bạn chưa biết đến tính năng trên thì có thể làm theo cách sau:

SessionBox là tiện ích cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt. không cần phải mở nhiều trình duyệt, chế độ riêng tư hay tạo thêm người dùng.

Những gì tiện ích này làm là tạo ra một phiên làm việc hoàn toàn mới (clean session) trên cùng một cửa sổ trình duyệt.

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook với tiện ích SessionBox

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook với tiện ích SessionBox

  • link tải SessionBox: https://chrome.google.com/webstore/detail/sessionbox-free-multi-log/megbklhjamjbcafknkgmokldgolkdfig?hl=vi

SessionBox sẽ tự động tạo ra các phiên làm việc mới, cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản trên cùng một trình duyệt.

Sau khi hoàn tất, bạn tạo cho mình một tài khoản miễn phí để đăng nhập.

Xem tin: Tổng đài hỗ trợ facebook Việt Nam miễn phí

Bài viết liên quan:

Để đăng nhập nhiều tài khoản facebook bạn làm theo bước sau:

Bước 1: mở trình duyệt và đăng nhập vào một tài khoản facebook

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome với SessionBox

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome với SessionBox

Bước 2: bấm vào biểu tượng SessionBox ở góc trên bên phải và chọn dấu cộng (lúc này sẽ đặt tên và chọn màu sắc)

Nếu sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng một mục đích, người dùng có thể thêm nó vào một nhóm để dễ quản lý.

CrmViet đã giới thiệu cho bạn một số cách hữu ích để có thể đăng nhập nhiều tài khoản facebook với chrome cùng lúc rồi đó. Thấy bài viết hay và hữu ích thì đừng quên like và share nhé 😀

Sử dụng nhiều tài khoản Facebook mục đích đơn giản là KINH DOANH, nhưng bạn đã bao giờ gặp những tính trạng chớ trêu khi quản lý dữ liệu, data khách hàng trên Facebook chưa ? Data  khách hàng này rất hữu ích cho việc quản lý khách hàng cũng như re-marketing sau này để có những đơn hàng tiếp theo. Nếu như không cẩn thận, data đó bị mất, chăm sóc khách hàng gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Vì vậy, Phần mềm bán hàng facebook sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo (lưu trữ data khách hàng trên hệ thống, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với Automation Marketing, quản lý nhiều FanPage cùng lúc mà không gặp khó khăn gì).

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm bán hàng Facebook để trải nghiệm trực tiếp phần mềm theo link dưới đây:

Phần mềm quản lý bán hàng facebook

About the author

Bá Nhuận

Leave a comment:


close