Tổng hợp các phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất ở Việt Nam

Tổng hợp các phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất ở Việt Nam

Phần mềm ERP; “ERP là gì” Điều đó cho thấy mối quan tâm của các Doanh nghiệp Việt với vấn đề quản trị Doanh nghiệp. Các phần mềm ERP ở Việt Nam liệu đã giải quyết những mong muốn của các CEO trong nước ?

Tìm hiểu phần mềm ERP

Tìm hiểu phần mềm ERP

Cùng CrmViet tìm hiểu chi tiết về các phần mềm ERP ở Việt Nam và thế giới:

1. Các phần mềm ERP tốt nhất thế giới

Không giống như các phần mềm ERP ở Việt Nam, trên thế giới đã triển khai ERP từ rất sớm. Dưới đây là một trong số những tên tuổi lớn.

1.1. Phần mềm ERP miễn phí Idempiere

Idempiere là một phần mềm quản trị Doanh nghiệp sử dụng mã nguồn mở. Nó giành được giải thưởng Bossie Awards 2016 giành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mien-phi-idempiere

Phần mêm quản lý Doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm bao gồm các tính năng của ERP. Bao gồm Quản lí thông tin nhân viên, lên kế hoạch sản xuất, biên chế và rất nhiều các tính năng khác.

Ngoài ra, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng, chuỗi cung ứng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm ERP

1.2. Phần mềm quản trị doanh nghiệp WEP ERP

Tên tuổi này được đánh giá cao vì WebERP là hệ thống mã nguồn mở, lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng có thể truy cập WebERP ở bất kỳ đâu. Nó còn hỗ trợ trình đọc PDF.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp WEP ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp WEP ERP

Chỉ cần cài đặt cài đặt trên một máy chủ web là có thể sử dụng được. Do tính đơn giản của mình, WebERP bị hạn chế về phần chức năng. Các tính năng chính của WebERP gồm :phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền.

1.3 Phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo

Điểm mạnh của Oddo là các tiêu chuẩn về sản xuất, kho bãi, các kênh bán hàng. Nhưng nó yêu cầu cần phải có một đội ngũ kĩ thuật lành nghề có kinh nghiệm về code để vận hành.

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí Odoo

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp miễn phí Odoo

Nếu không sẽ gặp phải một số hạn chế nhất định.

2. Các phần mềm ERP ở Việt Nam

Có thể kể tên các phần mềm ERP ở Việt Nam như: CRMVIET, ECOUNT, BRAVO, SUREERP, …v..v

Hầu hết các Doanh nghiệp này đều không thực sự đi sâu nghiên cứu, triển khai chuyên nghiệp như thế giới. Nhưng đổi lại chúng phù hợp hơn với các Doanh nghiệp Việt Nam. Cũng chính vì điều này, họ vẫn có những chỗ đứng nhất định trong lòng Khách hàng.

Tất cả các phần mềm ERP ở Việt Nam, không có nền tảng nào giải quyết 100% vấn đề. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với Doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng.

Nếu là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ nói chung, có thể tham khảo CrmViet. Đây là hệ thống erp đã phát triển hơn 8 năm, phục vụ khách hàng khắp Bắc, Trung, Nam.

Đây là  phiên bản cải tiến mới nhất của CrmViet trên nền tảng đám mây. Giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, bảo mật tối ưu và dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

About the author

Hieupv

Leave a comment:


close