4 bước ĐƠN GIẢN để quản lý doanh nghiệp BĐS -

4 bước ĐƠN GIẢN để quản lý doanh nghiệp BĐS

Việc quản lý doanh nghiệp luôn khiến các CEO đau đầu. Làm thế nào để việc quản lý doanh nghiệp đơn giản hơn? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây:

1. Khái niệm quản lý doanh nghiệp

quản lý doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp

Rất lâu trước khi bạn bật đèn cho doanh nghiệp mới của mình, điều quan trọng là phải biết chính xác hình thức kinh doanh này sẽ như thế nào và nó sẽ kiếm tiền như thế nào. Là một doanh nhân bất động sản , điều này có nghĩa là làm những điều sau:

Phát triển một kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng:

  • Bạn đang đáp ứng nhu cầu nào ở một thị trường cụ thể?
  • Làm thế nào để bạn có kế hoạch để lấp đầy nó?
  • Bạn sẽ thu hút khách hàng / khách hàng tiềm năng như thế nào?
  • Lý do thuyết phục của bạn để kinh doanh là gì?
  • Bao gồm nhiều chi tiết nhất có thể.

Xác định khách hàng của bạn: Hãy cụ thể nhất có thể. Không chỉ “những người mua nhà”, mà còn là “những người mua nhà lần đầu tiên đang tìm kiếm những ngôi nhà mới bắt đầu ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội.” Tạo hình đại diện của khách hàng lý tưởng của bạn chứa cả thông tin nhân khẩu học và tâm lý học.

Lập kế hoạch tài chính của bạn: Điều quan trọng là bạn phải hiểu những con số của các dự án kinh doanh mới của mình để bạn có thể tự tin trả lời một câu hỏi quan trọng:

  • Tôi có thể làm gì để học cách quản lý công việc kinh doanh của riêng mình?
  • Bạn sẽ tạo ra thu nhập như thế nào trong công việc kinh doanh của mình?
  • Đến khi nào?
  • Bạn sẽ tài trợ chi phí kinh doanh khởi nghiệp của mình như thế nào?
  • Bạn dự định phát triển doanh nghiệp từ quan điểm tài chính như thế nào?

2. Xây dựng cơ sở hạ tầng của bạn

May mắn thay, là một doanh nhân bất động sản, không có chi phí khởi nghiệp quá lớn liên quan đến nhiều loại hình kinh doanh khác. Tuy nhiên, có một số chi phí kinh doanh nhất định mà chúng ta nên biết trước khi lao đầu vào. Và chúng bao gồm:

Thành lập pháp nhân kinh doanh: Là một nhà đầu tư bất động sản, điều này có thể sẽ dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC), giúp bảo vệ bạn và bất động sản của bạn khỏi các vấn đề tiềm ẩn sau này (nó cũng giúp giảm đáng kể thời gian thuế) .

Tài liệu Marketing: Điều này bao gồm những thứ như trang web của bạn , gói tin cậy, bưu thiếp gửi thư trực tiếp và thậm chí cả công cụ cơ sở dữ liệu email mà bạn sử dụng để giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Mặc dù bạn có thể không cần hoàn thành từng mục trong phễu tiếp thị trước khi bắt đầu, nhưng bạn phải thiết lập càng nhiều càng tốt trước khi bắt đầu chạy.

Các thành viên trong nhóm: Ban đầu, bạn có thể chỉ là một chương trình của một người, điều này không sao cả, nhưng cho dù đó là thuê một nhà thiết kế đồ họa bán thời gian hay thuê ngoài mạng xã hội của bạn cho một sinh viên đại học đang đói, điều quan trọng là phải có ngân sách cho các thành viên khác trong nhóm .

3. Tự thiết lập để thành công

Kế hoạch cho quy trình bán hàng tại của hàng

Kế hoạch

Lao vào phần cuối của nhóm quản lý kinh doanh bất động sản có thể rất khó khăn, đặc biệt là lúc đầu. Bạn có thể cảm thấy như bạn đã có hàng nghìn mục trong danh sách việc cần làm của mình, chỉ với vài giờ mỗi tuần để hoàn thành chúng. Dưới đây là một số chìa khóa để giúp bạn đi đúng hướng cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp:

Ghi chép khi bạn thực hiện: Bất kể nhiệm vụ kinh doanh nhỏ hay lớn, hãy ghi lại các bước đã thực hiện để thực hiện nó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giao nhiệm vụ vào một ngày sau đó nếu muốn và giúp bạn trở nên hiệu quả hơn.

Giữ cho hoạt động Marketing của bạn tập trung và có mục tiêu: Một trong những sai lầm lớn nhất mà các doanh nghiệp mới mắc phải là cố gắng tiếp thị cho mọi người dưới ánh nắng mặt trời. Điều này có thể làm cho chi phí tiếp thị của bạn đắt đỏ và khá kém hiệu quả. Làm cho hoạt động tiếp thị của bạn được nhắm mục tiêu và phân đoạn nhất có thể, đồng thời mở rộng theo yêu cầu.

Đặt mục tiêu cụ thể, thực tế: Lý do lớn nhất khiến các doanh nhân không đạt được mục tiêu là mục tiêu của họ quá mơ hồ và không thực tế. Đặt mục tiêu có thể thực hiện với một khoảng thời gian xác định để giúp bạn thúc đẩy bạn mỗi ngày.

Đi bên trái, khi mọi người đi bên phải: Nếu sự cạnh tranh trong thị trường địa phương của bạn đang truyền thông cho khách hàng và khách hàng tiềm năng theo một cách cụ thể, hãy cố gắng hết sức để thử điều gì đó khác biệt. Chấp nhận rủi ro. Nổi bật. Đừng ngại trở nên độc đáo, nhưng vẫn chuyên nghiệp, trong việc cố gắng thu hút khách hàng và khách hàng tương lai.

4. Tinh chỉnh và cải thiện

Có thể mất một chút thời gian, nhưng khi bạn đã thiết lập và vận hành doanh nghiệp của mình, đã đến lúc tìm kiếm các lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện và tối ưu hóa doanh nghiệp. Học cách quản lý doanh nghiệp có nghĩa là học cách cải tiến không ngừng.

Lập ngân sách thời gian hàng tuần cho giáo dục: Điều quan trọng là phải theo dõi ngành của bạn. Cho dù đó là thu thập thêm dữ liệu về xu hướng thị trường hay nắm vững chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội mới nhất , hãy luôn cởi mở để học hỏi những điều mới có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm kiếm những cải tiến nhỏ: Bạn có thể bị hấp dẫn khi tìm kiếm những cải tiến lớn, chấn động địa cầu sẽ thúc đẩy hoàn toàn hoạt động kinh doanh của bạn. Nhưng chìa khóa để thành công lâu dài, cho dù cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn hay chỉ đơn giản là mua sắm một nhà thiết kế đồ họa rẻ hơn, là tìm kiếm cơ hội cho các chỉnh sửa nhỏ, có thể dẫn đến hiệu quả và cải thiện nhất quán khi kết hợp với nhau.

Dành thời gian cho cuộc sống: Làm việc không ngừng trong công việc kinh doanh của bạn, không có thời gian nghỉ ngơi, không chỉ là một công thức để kiệt sức mà còn tước đi cơ hội đạt được những lợi nhuận kinh doanh khổng lồ có được bên ngoài ngành của bạn. Dành thời gian cho các hoạt động giải trí và các hoạt động từ thiện (bất cứ thứ gì giúp bạn sạc lại pin). Bạn có thể thấy đó là một đường dẫn mới cho một khía cạnh hoàn toàn mới của doanh nghiệp bạn.

About the author

ninh cao

Leave a comment:


close