Bạn đã thực sự hiểu rõ về Hubspot CRM chưa ? -

Bạn đã thực sự hiểu rõ về Hubspot CRM chưa ?

Khi làm trong một doanh nghiệp, chúng ta sẽ không ít lần phải tìm hiểu về các khái niệm và cách sử dụng phần mềm, công cụ. Hubspot CRM là một trong số đó. Vậy nó là gì ? Các bạn hãy cùng CrmViet tìm hiểu và nghiên cứu điều này nhé.

Hubspot là gì? Công cụ hoàn hảo cho chiến lược tiếp thị

HubSpot là gì?

HubSpot là gì? Đây là một phần mềm sales và inbound marketing, giúp các công ty thu hút khách truy cập, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tạo khách hàng thân thiết. Bạn có thể sử dụng các công cụ của họ để host website và landing page, tạo blog, quản lý các tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn, cùng lúc đó, phân tích sự thành công của chiến dịch và theo dõi hành vi người dùng.

Thế nào là HubSpot CRM

Là công cụ quản trị mối quan hệ khách hàng (CRM), nó giúp bạn sắp xếp và theo dõi khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng của mình. Công cụ miễn phí này giúp bạn không cần phải sử dụng spreadsheet để sắp xếp liên hệ của mình. Thật tuyệt vời đúng không nào!

3 loại phần mềm CRM ( Và loại nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn ) -

 

 

Những tính năng của hubspot CRM

HubSpot CRM là một phần trong bộ công cụ bán hàng đầy đủ của HubSpot. Đồng bộ bới Gmail sẽ làm cho mọi việc  trở nên dễ dàng hơn.

1. Chuỗi được cá nhân hóa

Chia một danh sách Email thành nhiều nhóm khác nhau, có thể phân chia theo (vị trí địa lý, khu vực, độ tuổi, sở thích,…) Sau đó hãy soạn ra các mẫu Email khác nhau và phân bổ tương ứng với từng nhóm email được chia.

Phân loại Email và setup tự động gửi mail tới khách hàng tiềm năng theo lịch biểu với hệ thống automation marketing trên phần mềm crm 

2. Tạo và đo lường hiệu quả của từng mẫu email

Khám Phá Câu Chuyện Của HubSpot - "Cha Đẻ" Khái Niệm Inbound Marketing

Sau mỗi một chiến dịch Marketing các marketer thường có xu hướng đo lường hiệu quả tỉ lệ mở Email, tỉ lệ click link trong nội dung và tỉ lệ chuyển đổi sau mỗi đợt. Gửi một danh sách Email với các mẫu khác nhau, sau đó sẽ theo dõi và đo lường hiệu suất thu được, phân tích và đưa ra các chiến lược phù hợp với hướng dẫn gửi và đánh giá hiệu quả Email Marketing trên CRMVIET

3. Nhận báo cáo thời gian thực

Khi gửi Email cho khách hàng tiềm năng bạn có từng nghĩ rằng sẽ biết được khách hàng nào mở Email để đưa ra những chính sách chăm sóc riêng biệt.

Với CRM, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều dường như không thể đó. Bạn sẽ nhận được thông báo khi khách hàng mở Email hoặc click vào đường link chỉ dẫn. Từ đó có những kế hoạch tiếp thị ưu đãi tốt nhất.

4. Thực hiện cuộc gọi ngay trên Hubspot CRM

Gọi điện cho khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy quên đi những tiếng lách cách của bàn phím cơ trên các dòng máy cổ 1280, 2700. Chỉ với 1 lần nhấp chuột đã có thể liên hệ gọi với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt với chức năng ghi âm cuộc gọi và tự động lưu lại trên dòng thời gian của người liên hệ.

Để hiểu rõ hơn về tính năng nàym ta cần tìm hiểu chi tiết về tích hợp tổng đài trên phần mềm crm.

5. Sắp xếp cuộc họp

Tránh tình trạng chồng chéo thời gian giữa các khách hàng. Tính năng sắp xếp cuộc họp sẽ giúp bạn nhận liên kết  và có thể chia sẻ đồng bộ hóa với lịch của bạn và cho phép khách hàng tiềm năng chọn thời gian phù hợp với mọi người.

Nội Thất Văn Phòng | Bemos - Ưu điểm khi sử dụng bàn họp chữ U

Các dịch vụ của HubSpot phổ biến hiện nay

Nằm lòng định nghĩa HubSpot là gì và các khái niệm liên quan, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ của HubSpot giúp hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay nhé.

Hubspot đã phát triển một nền tảng đám mây nơi tất cả các nỗ lực Digital marketing của công ty có thể được thực hiện tại cùng một nơi. Tất cả mọi thứ từ viết blog đến bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đến Email marketing đều được kết hợp trên một nền tảng duy nhất và có thể được truy cập từ bất cứ đâu. Bằng cách đó, mọi Marketer trong một công ty đều có thể sử dụng các công cụ HubSpot, để nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng cho đến khi họ trở thành khách hàng và chuyển giao cho nhóm sales.

Xem thêm: 6 Tính năng tuyệt vời của phần mềm Hubspot Sales & CRM

Khi một khách hàng tiềm năng sẵn sàng chuyển đổi, họ đã dễ dàng chuyển qua nhóm sales để có trải nghiệm đơn giản, liền mạch. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của phần mềm HubSpot. Giờ đây, HubSpot cung cấp phần mềm gốc dưới dạng CRM miễn phí, cùng với phần mềm cụ thể dành cho các bộ phận sales. marketing, dịch vụ và mới đây là CMS. Tất cả đều tích hợp với nhau để giúp công ty của bạn phát triển. Hãy cùng MarketingAI điểm qua 5 dịch vụ Hubspot cung cấp:

 • HubSpot CRM
 • HubSpot Marketing Hub
 • HubSpot Sales Hub
 • HubSpot Service Hub
 • Hubspot CMS Hub – Dịch vụ mới của HubSpot
Hubspot là gì? Tất cả những thứ bạn cần biết về Hubspot | TopOnSeek

Hubspot CRM giúp gì cho doanh nghiệp

 • Thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp
 • Tìm kiếm và phát hiện khách hàng tiềm năng cho đội ngũ bán hàng
 • Quản lý khách hàng tiềm năng và khách hàng thường xuyên
 • Là công cụ để hợp nhất các nhóm tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Phân tích và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch marketing
 • Phân tích, theo dõi nhu cầu của khách hàng nhằm điều chỉnh, thay đổi dịch vụ sao cho phù hợp với yêu cầu đó

About the author

Thuỷ Tiên Nguyễn Lê

Leave a comment:


close