Hướng dẫn mẹo ẩn like và comment trên facebook cực kỳ dễ dàng

Hướng dẫn mẹo ẩn like và comment trên facebook cực kỳ dễ dàng

Facebook hiện đang là kênh bán hàng online cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian vài năm trở lại đây. Số lượng các fanpage, tài khoản cá nhân bán hàng ngày càng nhiều. Trong bối cảnh đó thì tình trạng canh tranh không lành mạnh diễn ra liên tục. Một trong số đó là vấn nạn cướp đơn hàng thông qua comment facebook. Đây cũng chính là nguồn gốc phát sinh nhu cầu ẩn bình luận facebook. Vậy ẩn comment trên facebook là gì? Cách ẩn like và comment trên facebook ra sao? Hãy cùng CrmViet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Vì sao bạn cần ẩn like và comment trên facebook

Như đã đề cập ở trên, vấn nạn cạnh tranh không lành mạnh giữa các đơn vị bán hàng online là rất nhức nhối. Hành vi cướp khách hàng phổ biến nhất hiện nay là cướp đơn thông qua bình luận facebook.

Cụ thể, khi một page chạy quảng cáo để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Khi đó những người có nhu cầu tới sản phẩm sẽ để lại bình luận thông tin để được tư vấn. Đối thủ khi đó sẽ xem quảng cáo của bạn và nhanh tay liên hệ trực tiếp tới vị khách kia và chào giá hấp dẫn hơn để họ mua hàng.

Tại sao cần ẩn like và comment trên facebook

Tại sao cần ẩn like và comment trên facebook

Như vậy, với việc không cần bỏ ra 1 đồng quảng cáo nào thì đối thủ cạnh tranh cũng có thể có được đơn hàng. Trong khi bạn bỏ tiền chạy quảng cáo, bỏ công sức quảng bá sản phẩm thì bị người khác cướp tay trên.

>>> Xem thêm: Tính năng tạo ghi chú trên Facebook

Hướng dẫn cách ẩn like và comment trên facebook

Điểm cốt lõi của vấn đề trên đây đó là page của bạn thì công khai còn đối thủ lại ở trong bóng tối. Bạn chỉ có thể tự bảo vệ mình bằng cách ẩn bình luận trên facebook. Cụ thể, bạn có thể làm theo 2 cách cài đặt bình luận trên facebook như sau:

Thiết lập tự động ẩn comment fanpage

Để thực hiện cách làm này, bạn cần tiến hành 1 vài cài đặt để hệ thống có thể hoạt động được. Để thực hiện chỉnh sửa cài đặt, yêu cầu cần thiết là bạn phải là quản trị viên của page đó.

Các bước tiến hành như sau:

  •        Đầu tiên bạn truy cập vào mục Setting (Cài đặt trang)
  •        Trên giao diện Setting, bạn chọn vào mục “Chung”. Lúc này bên tay trái sẽ hiển thị các tùy chọn Chung của fanpage.
  •        Trên các tùy chọn Chung, bạn tìm tới khu vực Kiểm duyệt trang. Tại đây, bạn cần nhập các từ khóa để lọc những bình luận nào chứa từ khóa đó đều sẽ được tự động ẩn đi.
Ẩn Comment tự động fanpage facebook

Ẩn Comment tự động fanpage facebook

Thông thường, các fanpage bán hàng sẽ lọc ẩn thông tin cá nhân của khách hàng như: số điện thoại, địa chỉ email… Gợi ý dành cho bạn là ẩn những ký tự như: @, mail, sđt, 09…

Ngoài ra, ngay dưới tùy chọn “Kiểm duyệt trang” còn có mục “Bộ lọc những lời tục tĩu” bạn cũng nên tick chọn để loại bỏ những comment thô tục.

Cách ẩn bình luận facebook trên trang cá nhân thủ công

Cách ẩn comment thủ công này có thể áp dụng cho cả fanpage lẫn tài khoản cá nhân. Để làm cách này, bạn cần tới bài post, video… cần quản lý bình luận, tìm tới những bình luận cần ẩn và click vào tùy chọn “Ẩn bình luận” nằm trong phần mũi tên trỏ xuống.

Về phần ẩn like trên tài khoản cá nhân thì khá đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Giới thiệu của nick cá nhân đó. Kéo xuống mục lượt thích và click vào biểu tượng cây bút chỉnh sửa và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích. Tại đây với mỗi hoạt động like của mình bạn sẽ chỉnh sửa thành “Chỉ mình tôi”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc ẩn like facebook cho trang cá nhân của mình.

Ẩn bình luận trên facebook cá nhân

Ẩn bình luận trên facebook cá nhân

Giới thiệu 1 số phần mềm quản lý comment fanpage facebook

Xem thêm: Phần mềm bán hàng Facebook

Vừa rồi, CrmViet đã hướng dẫn bạn cách ẩn comment trên fanpage, nick cá nhân facebook. Nếu số lượng bình luận ít thì bạn có thể làm cách này thủ công nhưng một khi có quá nhiều bình luận thì việc quản lý comment, trả lời bình luận là cực kỳ vất vả.

Một giải pháp được đưa ra đó là sử dụng phần mềm quản lý comment facebook cũng như là tool auto comment facebook.

Chức năng chính của các phần mềm, tool này đó là giúp quản lý bình luận facebook trên 1 giao diện trực quan. Cụ thể việc quản lý bình luận bao gồm 3 phần chính:

  •        Tự động ẩn comment trên facebook
  •        Xóa bình luận
  •        Tự động trả lời bình luận trên fanpage
Phần mềm quản lý Comment Facebook

Phần mềm quản lý Comment Facebook

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bình luận trên facebook có thể kể tới như: haravanfunnel, chatfuel, manychat… Đa phần các chức năng của những tools này đều giống nhau như: auto trả lời bình luận , không cho đọc bình luận trên facebook…

Kết lại, trên đây là những thông tin cơ bản nhất giúp hướng dẫn bạn cách ẩn like và comment trên facebook. Cùng với đó, CrmViet cũng giới thiệu với bạn phần mềm quản lý theo dõi comment fanpage facebook đang được nhiều nhiều đơn vị sử dụng nhất hiện nay.

Một số câu hỏi thường gặp:

Vì sao không comment được trên facebook?

Nếu gặp phải tình trạng này trước tiên bạn nên kiểm tra lại đường truyền mạng của mình có ổn định hay không.

Nếu vẫn không bình luận được thì có thể bạn đã bình luận quá nhanh và nhiều khiến facebook nhận định đây là hành động spam và tiến hành chặn. Bạn nên chờ lại 1 thời gian và bình luận lại.

Lỗi không đọc được comment trên facebook?

Đây là lỗi phổ biến do tình trạng mạng chậm khiến bình luận không được hiển thị đầy đủ. Bạn có thể chờ 1 thời gian và tải lại bài viết đầy đủ.

Trên đây là hướng dẫn ẩn like và comment trên Facebook rất dễ dàng

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý COMMENT FANPAGE FACEBOOK. Chỉ cần CLICK theo Ảnh bên dưới 

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Facebook
Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Facebook
About the author

linhvm

Leave a comment:


close